Điều lệ giải diễn đàn lần II, cần nêu rõ nội dung

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Sử Dụng & Đóng Góp Ý Kiến' bắt đầu bởi vitcon, 26/3/12.

 1. vitcon

  vitcon
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Kính gởi BTC giải
  Kính gởi Trưởng các khu vực.


  Qua phản ánh của vài VDV, mình cũng gởi lời góp ý đến BTC giải và các trưởng khu vực như sau:
  1. Để đảm bảo khách quan thì chúng ta nên công bố họ tên đầy đủ của các VDV ( ít nhất trước giờ thi đấu cho đội bạn biết)
  2. Các VDV phải mang theo giấy tờ tuỳ thân, để cần thiết có đội nào kiện về thành tích thì cũng có giấy tờ xác nhận ( điều này bắt buộc, nếu VDV nào bị nghi ngờ gian lận, thì sẽ ghi hình lại và chụp ảnh giấy tờ tuỳ thân, sau đó chúng ta đối chứng tại liên đoàn Cầu Lông Tp), đội nào vi phạm rõ ràng sẽ loại ngay và xem như thua.
  3. Từ khi giải kết thúc, trong vòng 7 ngày các đơn vị có quyền kiện nếu thấy đội kia vi phạm vi chế ( sẽ tịch thu lại giải thưởng và có hình thức sử lý đối với cụm đó, phạt bằng tiền).
  4. Nếu VDV bị nghi ngờ vi phạm quy chế mà ko mang theo giấy tờ tuỳ thân, nếu đạt giải thì đội đó ko được nhận giải chờ có giấy tờ tuỳ thân của VDV bị cho là nghi ngờ, để chúng ta có bằng chứng và hình ảnh kiểm tra tại LĐCL TP.


  Note: Nếu ko có gì thay đổi, thì danh sách các cụm gởi thông qua diễn đàn này, thì ít nhất có 1 cụm đã vi phạm vi chế, đề nghị các trưởng khu vực rà soát lại, để tránh xảy ra khiếu nại
  Trân trọng

  Tags:
  Super thích bài này.
 2. satthuandudu

  satthuandudu Guest

  Bắt đầu trận đấu nếu đội này phát hiện ra đội kia vi phạm là báo liền xử tại chổ chứ làm gì mà cả tuần sau còn khiếu kiện? giải thưởng đã trao rồi ở đó mà lấy lại? mà có lấy lại không lẽ đấu lại? tốt nhất phất hiện báo liến nếu không báo thì đành chịu thôi.

  Thấy đau đầu quá! tốt nhất mọi người hãy tự giác đừng để phát giác :D
 3. vitcon

  vitcon
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Vì cái này, đúng ra ngay từ đầu BTC công cố danh sách tên, ngày tháng năm sinh........ để cho các đội biết, còn giờ ko công bố, ai biết, nếu đến lúc đó người này nói này, người kia cải lại, thì lấy gì làm bằng chứ??
  Còn ko giờ chúng ta công bố luôn danh sách: có thể là họ tên đầy đủ, nhưng ko ghi đội nào ( chỉ ghi khu vực), để mọi người có có cách...........vạch chân tướng.......
  Đó cũng chỉ là ý kiến , còn quyết thì BTC tự định liệu, nếu ko sau này sẽ tranh cải nhiều
  Còn việc tước giải thưởng là bình thường, vì chúng ta ko công bố danh sách thì có thể có time cho ng ta khiếu nại.

Chia sẻ trang này

Đang tải...