[Điểm Tin] Tiến Minh thận trọng trước 'ngựa ô' Thái Lan

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 12/12/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt hạng 8 thế giới sẽ bắt đầu hành trình săn tấm HC vàng SEA Games của mình vào lúc 9h30 ngày 12/12 với Suppanyu Avihingsanon (Thái Lan), tay vợt mới loại đối thủ chính của Tiến Minh là Chong Wei Feng (Malaysia).
  Tiến Minh là tay vợt duy nhất trong số 15 người tham dự nội dung đơn nam được vào thẳng vòng tứ kết. Đối thủ của Tiến Minh ở vòng này là “ngựa ô” của giải Suppanyu Avihingsanon. Ở vòng đầu tiên, tay vợt Thái Lan bất ngờ hạ 2-0 đối thủ hạng 15 thế giới Chong Wei Feng dù từng thua tay vợt Malaysia rất đậm trong lần đối đầu trước đó.

  Việc gây bất ngờ không còn là chuyện lạ với Suppanyu Avihingsanon khi trong danh sách bại tướng của tay vợt này từng có tên những tay vợt trong top 10 thế giới như Lee Chong Wei, Chen Jin, Wang Zhengming. Thậm chí, anh này từng thắng được siêu sao Lin Dan một set nên việc anh có thể gây ra khó khăn cho Tiến Minh gần như là điều chắc chắn.
  1386574730-tien-minh-sea-games-05.jpg
  Tiến Minh đối mặt với thử thách không mấy dễ dàng trong hành trình hướng đến tấm HC vàng SEA Games.

  Bản thân Tiến Minh cũng chuẩn bị cho trận tứ kết với sự thận trọng tối đa, một phần vì anh chưa từng có duyên với SEA Games. Trong 2 kỳ SEA Games gần nhất, Tiến Minh đều dừng bước ở tứ kết trước những đối thủ kém tên tuổi. Thêm nữa, Tiến Minh cũng chưa từng gặp tay vợt hạng 46 thế giới người Thái Lan.

  Trước đó, tay vợt Nguyễn Hoàng Nam thất thủ ở vòng đầu trước Zainuddin (Malaysia) với tỷ số 0-2. Đối thủ chính của Tiến Minh là hạt giống số hai Tanongsak Saensomboonsuk (Thái Lan) vất vả vượt qua Zi Liang (Singapore) 2-1. Trong trường hợp vượt qua vòng tứ kết, Tiến Minh có thể gặp hạt giống số 4 Rumbaka (Indonesia) ở bán kết.

  Nguyễn Tùng-Tuổi Trẻ
  Tags:
 2. Thức Phạm

  Thức Phạm
  Mới Tập Cầu Lông

  Hình như trận đó a Lee Chong Chóng bỏ cuộc hay sao á, chứ ko phải thua Suppanyu Avihingsanon đâu

Chia sẻ trang này

Đang tải...