[Điểm Tin] Tiến Minh sẽ thử sức vào tối nay tại giải Hong Kong mở rộng 2013.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 20/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Với vị trí hạt giống số 7, Tiến Minh sẽ gặp tay vợt Ajay Jayaram của Ấn Độ tại vòng 1 giải cầu lông Hồng Kông mở rộng

  Đây là lần gặp nhau thứ 4 trong năm của Tiến Minh và Ajay Jayaram, con số được coi là lớn nếu nhìn vào vị trí thứ 26 của tay vượt Ấn Độ trên BXH thế giới (thường các hạt giống sẽ có tần xuất gặp nhau cao hơn).
  Trước đó, Tiến Minh đã 2 lần để thua Ajay Jayaram tại giải cầu lông IBL của Ấn Độ (không nằm trong hệ thống của BWF). Tới giải cầu lông Super Series Nhật Bản hồi tháng 9, Tiến Minh trả nợ thành công Jayaram với chiến thắng 21-18, 21-13 ở tứ kết (sau đó dừng bước trước Lee Chong Wei).
  1911-tien-minh-caulong.jpg
  Đây là lúc Tiến Minh lấy lại phong độ để hướng tới SEA Games 27
  Lần gặp nhau tại giải Hông Kông này, Tiến Minh dù xếp trên Jayaram tới 19 bậc nhưng không được đánh giá cao hơn quá nhiều so với tay vợt trẻ hơn mình tới 6 tuổi. Tay vợt Việt Nam vừa trải qua 2 giải đấu không thành công khi bị loại ngay từ vòng 1 ở Đan Mạch mở rộng và Trung Quốc mở rộng. Trong khi đó Jayaram tuy không giành các danh hiệu nhưng cũng thi đấu ổn định và đều vượt qua vòng 1 tại Đan Mạch mở rộng và Pháp mở rộng, trong đó có trận thắng tay vợt hạng 8 TG Boonsak Ponsana.

  Nếu vượt qua Jayaram, Tiến Minh sẽ chạm trán người thắng cuộc ở cặp đấu Tanongsak (Thái Lan) vs Sony Kuncoro (Indonesia). Tiến Minh có thành tích đối đầu khá tốt với cả 2 tay vợt này nên đó sẽ không phải là thử thách quá sức đối với tay vợt số 1 Việt Nam.

  Tuy khó khăn nhưng do đây là giải đấu cuối cùng trước thềm SEA Games 27 nên có lẽ Tiến Minh sẽ nỗ lực lấy lại phong độ bằng cách cố gắng tiến sâu nhất có thể tại giải.
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Nếu xét phong độ gần đây thì có thể thấy TM khó qua đc ải Ajay.
 3. Li.ning

  Li.ning
  VĐV Bán Chuyên

  Cầu chút cho TM nhà ta.
 4. dangdanchu

  dangdanchu
  VĐV Phong Trào

  you tube có trực tiếp ko???

Chia sẻ trang này

Đang tải...