[Điểm Tin] Tiến Minh sẽ gặp khó khăn tại giải cầu lông Malaysia mở rộng 2014.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 14/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tại giải cầu lông Malaysia mở rộng 2014 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 19/1, và ở giải lần này thì tay vợt Tiến Minh sẽ không được xếp hạt giống và sẽ gặp tay vợt đầy duyên nợ là Son Wan Ho tại vòng đầu tiên giải Malaysia mở rộng 2014

  Trong danh sách tại giải lần này thì Tiến Minh sẽ chung nhánh với các tay vợt mạnh như Chen Long hạt giống số 2, Kenichi Tago, Sony Dwi Kuncoro, Kenichi Tago và theo danh sách của giải thì Tiến Minh sẽ gặp tay vợt đã loại anh ở giải Đài Loan mở rộng là Shon Wan Ho ở trân chung kết. Nhìn về lịch sử đối đầu thì Tiến Minh đã 5 lần gặp Son Wan Ho, trong đó Tiến Minh thắng 3 lần đầu trước khi thua ở 2 trận sau.
  Tien-Minh-la-hat-giong-so-8.jpg
  Tiến Minh sẽ khá vất vả tại giải Malaysia mở rộng 2014.
  Trước trận thắng Tiến Minh, thì Son Wan Ho mới trở lại sau khi đi nghĩa vụ quân sự nên chỉ xếp hạng 233 thế giới. Tuy nhiên, hiện tại phong độ của tay vợt này khá cao khi anh từng loại các tay vợt hàng đầu thế giới, trong đó có tay vợt số một thế giới Lee Chong Wei đã từng thua Son Wan Ho tại giải Ấn Độ mở rộng 2012. Sau khi trở lại thi đấu thì Son Wan Ho đã liên tiếp giành chiến thắng và vô địch hai giải liền là giải Đài Loan mở rộng và Việt Nam mở rộng 2013.

  Nếu Tiến Minh vượt qua Son Wan Ho ở vòng loại đầu tiên, thì Tiến Minh sẽ gặp tay vợt trong trân đấu giữa Sony Dwi Kuncoro và Hu Yun. Hiện tại Sony Dwi Kuncoro đã 4 lần đối đầu vs Tiến Minh và mội người đều có 2 lần giành chiến thắng. Còn Yun Hu tay vợt đến từ Hong Kong đã có 8 lần gặp nhau với Tiến Minh. Vừa rồi thì tay vợt Hu Yun đã bị Tiến Minh loại ở vòng 1 giải Hàn Quốc mở rộng 2014 sau khi tay vợt Hong Kong bị chấn thương ở set 2. Theo như dự đoán thì khả năng Tiến Minh gặp Tommy Sugiarto ở vòng sau là khá cao.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...