[Điểm Tin] Tiến Minh là hạt giống số 8 Giải Cầu lông toàn Anh mở rộng 2014.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 17/2/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt Nguyễn Tiến Minh vẫn tiếp tục đứng vị trí thứ 8 đơn nam thế giới trong bảng xếp hạng vừa được Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) công bố.

  Thứ hạng của Tiến Minh vẫn không thay đổi so với bảng xếp hạng cách đây 8 ngày. Xếp ở vị trí số 1 đơn nam vẫn là Lee Chong Wei (Malaysia). Do đầu năm cầu lông Việt Nam vẫn chưa thi đấu giải quốc tế nào nên các tay vợt xếp sau Tiến Minh là Phạm Cao Cường, Nguyễn Hoàng Nam vẫn đứng vị trí 254 và 292..

  074.jpg
  Tiến Minh được xếp làm hạt giống số 8 của giải toàn Anh 2014.​

  Tuy nhiên, tới đây Phạm Cao Cường sẽ có đợt thi đấu quốc tế đầu tiên tại giải cầu lông vô địch U19 châu Á (tổ chức ở Đài Loan - Trung Quốc) từ ngày 16 tới 23-2. Giải đấu được chia thành 2 giải đoạn là nội dung đồng đội và nội dung cá nhân. Các tay vợt Việt Nam (gồm Cao Cương, Đỗ Tuấn Đức) chỉ tham dự nội dung đơn nam, đôi nam

  Thời gian qua, Tiến Minh đã sang Indonesia thi đấu trong màu áo CLB Jaya Raya Jakarta nhưng để thua ở trận chung kết. Tay vợt này vừa mừng sinh nhật lần thứ 31 hôm 12-2. Hiện tại, Tiến Minh đã trở về và ở tại TPHCM tập luyện chuẩn bị cho giải đấu quan trọng trong tháng 3 là All England Badminton Championships 2014 (giải cầu lông toàn Anh). Giải này sẽ bốc thăm trong ngày 2-3. Giải sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 9-3-2014 tại thành phố Birmingham (Anh) với tổng giá trị giải thưởng trên 400 nghìn USD.

  MINH CHIẾN - Sggp.org.
  Tags:
  Harry thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...