[Điểm Tin] Tiến Minh giữ nguyên hạng 8 trước giải cầu lông toàn Anh mở rộng 2014

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 15/2/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tiến Minh giữ nguyên hạng 8 trước giải cầu lông toàn Anh mở rộng 2014.

  Trên bảng xếp hạng vừa được công bố , tốp 10 thế giới nội dung đơn nam không có bất cứ sự thay đổi nào. Theo đó, dẫn đầu vẫn là Lee Chong Wei tiếp đó là Chen Long, Tommy Sugiarto, Jan O Jorgensen, Kenichi Tago. Với 57.236 điểm, Tiến Minh vẫn đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng, đứng dưới Du Pengyu (58.500 điểm) và trên Wang Zhengming (56.850 điểm).

  Capture.PNG
  Tại giải toàn Anh mở rộng 2014 vào đầu tháng 3 sắp tới đây, tay vợt Nguyễn Tiến Minh sẽ xếp hạt giống thứ 8 của giải theo tứ tự của bảng xếp hạng thế giới (BWF). Ngoài ra tại giải đấu này còn quy tụ rất nhiều tay vợt trẻ như Tian Houwei của Trung Quốc, Wong Wi Ki, Lee Dong Keun, Viktor Axelsen, Kento Momota, Son Wan Ho...

  Ở nội dung đôi nam sẽ là thất vọng lớn khi tay vợt Lee Yong Dae và Kim Ki Jung vì lí do nghi vấn sử dụng Doping, điều này gây ảnh hưởng không ít tới nội dung đội nam của Hàn Quốc. Cặp đôi Ahsan/Setiawan vẫn được chọn là hạt giống số 1 của giải, có một sự thay đổi nhỏ của Trung Quốc là tay vợt Cai Yun sẽ đánh cặp cùng Lu Kai.

  Không có gì thay đổi ở nội dung đôi nữ, vẫn được chọn hạt giống số 1 thế giới là cặp đôi Wang Xiaoli/Yu Yang tiếp theo là các cặp đôi như Tang Jinhua/Bao Yixin, Kim Ha Na/ Jung Kyung Eun, Tian Qing/Zhao Yunlei. Ở nội dung đôi nam nữ ngoài cặp đôi Lee Yong Dae/Shin Seung Chan bị cấm thi đấu thì còn lại các cặp đô có thử hạng trên bảng xếp hạng thế giới đề tham gia như Zhang Nan/Zhao Yunlei, Xu Chen/Ma Jin, Tontowi Ahmad/Natsir Liliyana...Như vậy tại giải đấu này sẽ có nhiều bất ngờ xảy ra ở các nội dung.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...