[Điếm Tin] Tiến Minh dừng bước ở vòng loại giải Malaysia mở rộng 2014.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 16/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Chiều hôm qua 15-1, tay vợt số 1 Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh đã dừng bước tại giải cầu lông Malaysia mở rộng 2014 ngay tại vòng đầu tiên.

  Còn nhớ cách đây không lâu Tiến Minh đã để thua tay vợt Son Wan Ho tại giải Đài Loan mở rộng 2013 tại trân chung kết, sau đó thì Son Wan Ho lại vô địch giải Việt Nam Open 2013 vào đầu tháng 12, qua đó đánh dấu sự trở lại của Son Wan Ho tại mùa giải mới.

  Bước vào Set đấu thứ nhất, Nguyễn Tiến Minh nhập cuộc khá thận trọng trước đối thủ trẻ này, Tiến Minh đã ghi những điểm số quan trọng đầu tiên giành cho mình, để phần nào tự tin cho lối đánh trong trân mở màn này, khi Son Wan Ho khai thác những điểm yếu quan trọng của ở điểm quan trọng của trận đấu thì từ 17-17, Son Wan Ho đã ghi liền một mạch 4 điểm để dành chiến thắng ở Set 1 với tỉ số 21-17.

  1386574730-tien-minh-sea-games-03.jpg
  Tiến Minh dừng buốc sớm tại giải Malaysia mở rộng 2014.
  Qua Set đấu thứ 2, Tiến Minh thi đấu rất nổ lực để phần nào giành lại thế trân cân bằng giành cho mình, nhưng trước đó Tiến Minh đã tham gia giải Hàn Quốc cũng ảnh hưởng phần nào đến thể lực của Tiến Minh với lợi thế này thì Son Wan Ho liên tấn công và ghi điểm liên tục trong Set đấu này, và giành chiến thắng khá xa với tỉ số 21-16.

  Như vậy đây là lần thứ 5 mà cả hai tay vợt gặp nhau ở các giải, và Son Wan Ho đã giành chiến thắng 3 lần gần đây nhất ở các giải như giải Pháp mở rộng 2011, Đài Loan mở rộng 2013 và Malaysia mở rộng 2014, với các trân thua gần đây của Tiến Minh cho thây việc thi đấu quá nhiều giải quốc tế phần nào đã ảnh hưởng tới thể lực của anh.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Mấy giải này mà TM ko tham gia thì bị trừ điểm là cái chắc nên phải tham gia thôi!
  jacky_joe thích bài này.
 3. badmintonman

  badmintonman
  VĐV Phong Trào

  Tội nghiệp Tiến Minh đã cố hết sức nhưng cũng không cứu vãn nổi. Buồn cho nền cầu lông VN tre đã già mà lại không biết trồng, nên tới giờ vẫn chưa thấy búp măng nào ngoi lên. Hic.
  Thân mến!

Chia sẻ trang này

Đang tải...