[Điểm Tin] Tiến Minh bật mí: 'Thắng đối thủ Thái Lan vì quá sung'

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 12/12/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Đối thủ người Thái Lan, Avihingsanon Suppanyu bỏ cuộc và Tiến Minh giành quyền vào bán kết, cầm chắc tấm HCĐ. Lý do mang tới kết quả này theo lý giải của chính Tiến Minh là do anh quá sung sức.


  "VĐV Thái Lan này đã thắng Chong Wei Feng ở trận đấu đầu tiên nên không phải đối thủ đơn giản. Tôi có xem anh ta thi đấu trận đầu. Bước vào trận này tôi rất sung sức, tự tin.

  VĐV Thái Lan đánh set 1 rất hay, anh ta đánh nói chung giống tôi nhưng có những cú smash rất mạnh. Nếu hôm nay phong độ không khỏe chút xíu là thua ngay nhưng tôi cảm thấy mình rất sung sức, sung hơn 3 giải Superseris vừa rồi.
  Minh.jpg
  Tiến Minh tự tin sau chiến thắng trước Avihingsanon Suppanyu. Ảnh: Hoàng Linh

  Cuối set 1, VĐV Thái Lan căng cơ, tốc độ chậm lại nhiều còn thể lực của tôi rất ổn nên tăng tốc trong set 2, buộc anh ta phải đuối sức dẫn đến bỏ cuộc.

  Hy vọng ngày mai tôi sẽ vượt qua đối thủ người Indonesia. Giải SEA Games này tôi tập nhiều hơn 3 giải Superseries vừa rồi vì những giải đó phải tham dự liên tục, không có thời gian tập luyện.

  Riêng SEA Games, tôi có 3 tuần tập huấn chuẩn bị, tập luyện nên hết sức tự tin về thể lực của mình.

  Thực sự HCV SEA Games cũng khó nói. Đánh cho quốc gia, nước bạn người ta tập trung rất kỹ nhưng tôi rất vui vì đã đoạt HCĐ rồi. Ngày mai, tôi hết sức thoải mái và sẽ đánh hết sức mình", Nguyễn Tiến Minh trả lời phỏng vấn "nóng" ngay tại nhà thi đấu Wunna Theikdi.

  Lọt vào bán kết, Tiến Minh đã cầm chắc tấm HCĐ. Đối thủ của Tiến Minh trong trận bán kết ngày mai sẽ là tay vợt người Indonesia, Dionysius Hayom Rumbaka hiện đang xếp hạng 22 thế giới.

  Trong 2 lần gặp nhau trước đây, Tiến Minh đã toàn thắng trước Dionysius Hayom Rumbaka, đó là những chiến thắng tại giải Việt Nam mở rộng các năm 2008, 2009.

  Chí Lâm-Báo Mới.
  Tags:
  Thanh Bình thích bài này.
 2. maxicock1980

  maxicock1980
  VĐV Phong Trào

  quá hay! Cố lên TM!
 3. ph4nvu

  ph4nvu
  VĐV Phong Trào

  Cố lên, hãy giữ đôi tay trên mặt đất :-O
 4. Thanh Bình

  Thanh Bình
  Mới Tập Cầu Lông

  Cố lên anh Minh, mọi người luôn ủng hộ anh !!! 1.jpg.gif
 5. ph4nvu

  ph4nvu
  VĐV Phong Trào

  Năm nay hên thế, Lee Chong Wei không tham dự, Chong Wei Feng thì bị loại, Suppanyu thì đánh giữa chừng chấn thương (set 1 Tiến Minh thắng vất vả 24-22) 42.jpg.gif

Chia sẻ trang này

Đang tải...