[Điểm Tin] Thêm một lần thử sức cho Lee, chiến binh đang dần già đi.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 5/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Huấn luận viên Rashid cho biết Lee Chong Wei sẽ phải đối mặt rất nhiều khó khăn để bắt đầu một mùa giải, như hai giải đấu quan trọng là giải Hàn Quốc mở rộng và Malaysia mở rộng 2013, nhưng một điều đáng quan tâm là năm nay Lee đã bước sang tuổi 32 và sẽ có một lịch thi đấu khá nhiều, đặc biệt hai giải đầu năm diễn ra liên tục, khiến Lee Chong Wei sẽ phải vất vả.

  Lee Chong Wei sẽ được chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để bắt đầu mùa giải mới và sẽ đối mặt vời nhiều khó khăn khi gặp các tay vợt trẻ, chẳng hạn như tại giải Hàn Quốc mở rộng 2014 Lee Chong Wei sẽ gặp lại tay vợt đầy duyên nợ là Son Wan Ho tại vòng đấu chính thức của giải, còn nhớ tại giải Ấn Độ năm ngoái Lee Chong Wei đã để thua tay vợt trẻ này với tỉ số 2-1.

  Sau chiến thắng Lee Chong Wei thì Son Wan Ho đã nhập ngũ và đi nghĩa vụ quân sự, sau đó anh đã trở về vào tháng 6 năm nay và Son Wan Ho đã giành được 2 chức vô địch tại giải Đài Loan mở rộng và Việt Nam mở rộng 2013. Từ năm 2010 Lee Chong Wei cũng đã giành được những giải thương quan trọng, ngoại từ năm 2011 Lee đã để thua Lindan tại chung kết giải Hàn Quốc mở rộng 2011.

  Nếu vô địch giải Hàn Quốc mở rộng và Malaysia mở rộng 2013 thì đây là thành tích đáng kể của Chong Wei trong năm mới và điều này cho thấy không có nhiều tay vợt ở tuổi 32 như Lee còn duy trì phong độ tới lúc nay và thi đấu các giả quốc tế liên tục như thế này.
  1455102_463290287115196_1031345457_n.jpg
  Lee Chong Wei
  Hiện tại có rất nhiều tay vợt trẻ và đây sẽ là thách thức lớn của Lee Chong Wei khi đối mặt với tay vợt này ở mỗi giải quốc tế mà anh thi đấu, và trận đấu được mong chờ nhất tại giải Hàn Quốc mở rộng 2014 là Chong Wei sẽ gặp lại Son Wan Ho.

  Lee Chong Wei cần phải tập luyện rất nhiều để duy trì phong độ tốt nhất và anh ấy đã chứng tỏ rằng mặc dù đã nước sang tuổi 32, nhưng phong độ vẫn không giảm sút qua các giải đấu quan trọng, ví dụ như trong năm 2013 vừa qua thì anh ấy đã giành 7 danh hiệu giải Super Series và giành chức vô địch tại chung kết Super Serires Final 2013.

  Hy vọng Chong Wei sẽ thi đấu tốt tại giải Hàn Quốc mở rộng và Malaysia mở rộng 2014

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...