[Điểm Tin] Thế giới Thể thao Tiến Minh không tham dự giải các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2013

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 3/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Do bận dự giải cầu lông Trung Quốc mở rộng 2013 diễn ra từ 12/11 đến 17/11 tại Thượng Hải nên tay vợt số một Việt Nam Nguyễn Tiến Minh sẽ không tham dự giải cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc - Cúp Lining 2013 diễn ra tại Hải Dương từ ngày 5/11 đến 10/11.

  Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, bà Huỳnh Ngọc Liên, Phó chủ tịch Liên đoàn cầu lông TP.HCM, cho biết: “Tiến Minh sẽ không tham dự giải các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2013 vì muốn tập trung hơn cho giải cầu lông Trung Quốc mở rộng, một trong những giải đấu quan trọng vào thời điểm cuối năm của Tiến Minh.

  Ngoài Tiến Minh, 2 tay vợt vừa trở về từ giải cầu lông trẻ thế giới tại Thái Lan là Phạm Cao Cường và Nguyễn Đình Tuấn Kiệt cũng sẽ không tham dự vì để chuẩn bị cho giải cầu lông trẻ Malaysia mở rộng sẽ diễn ra vào giữa tháng 11”.
  Được biết, tại giải các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2013, cầu lông TP.HCM chỉ có 3 đại diện là Hoàng Nam, Bảo Đức và Hồng Gấm. Do Tiến Minh không tham dự, Hoàng Nam đang là ứng cử viên lớn nhất cho chức vô địch tại nội dung đơn nam.

  Tay vợt số 2 Việt Nam sẽ gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ Bùi Quang Tuấn, Hồ Nguyễn Vinh Quang, Nguyễn Tuấn Anh, Đỗ Tuấn Đức hay Ngô Viết Ngọc Huy.
  Tien-Minh-khong-tham-du.jpg
  Do Tiến Minh không tham dự, Hoàng Nam (ảnh) đang là ứng cử viên lớn nhất cho chức vô địch tại nội dung đơn nam.

  Tại nội dung đôi nam nữ, Bảo Đức/ Hồng Gấm đang là ứng cử viên số một khi trình độ của 2 tay vợt TP.HCM là vượt trội so với các đối thủ còn lại. Trong khi đó, ở nội dung đôi nam, cặp Hoàng Nam/ Bảo Đức đã không có đối thủ từ nhiều năm nay và chức vô địch nội dung đôi nam khó lòng lọt khỏi tay 2 cây vợt này.

  Ở nội dung đơn nữ, giải có sự góp mặt của các tay vợt hàng đầu Việt Nam như Vũ Thị Trang, Lê Thu Huyền, Vũ Thị Sen, Nguyễn Thùy Linh, Đinh Thị Phương Hồng…, trong đó Vũ Thị Trang và Lê Thu Huyền vẫn 2 ứng cử nặng ký nhất cho chức vô địch, còn đôi Vũ Thị Trang/Nguyễn Thị Sen được coi là không có đối thủ ở nội dung đôi nữ.

  Giải thi đấu ở 5 nội dung theo thể thức chia làm 2 bảng (từng nội dung) thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 tay vợt đứng đầu mỗi bảng sẽ vào thi đấu bán kết.

  Tổng giái trị giải thưởng của giải năm nay lên đến gần 200 triệu đồng. Sở dĩ BTC treo giải thưởng cao là để tăng động lực thi đấu cho các VĐV.

  V.H
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...