[Điểm Tin] Taufik Hidayat chơi cầu lông vì chính trị.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 4/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Cưu tay vợt Taufik Hidayat đã cho biết tại buổi họp báo sau khi nghỉ hưu cầu lông từ vài tháng trước Taufik Hidayat đã xuất hiện vào thứ năm và sẽ làm việc cho một tổ chức của Indonesia. Gita, hiện đang là bộ trưởng thương mại và đầu tư của quốc gia và là chủ tịch của Hiệp hội cầu lông Indonesia (PBSI), đã được bổ nhiệm làm chủ tịch mới cho giai đoạn 2013-2018, cũng là một ứng cử viên tiềm năng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2014.

  IMAL7975.jpg.jpg
  Taufik sẽ là thành viên mới trong nội các của Indonesia trong năm 2013
  Gita yêu cầu Tafik nắm vị trí đứng đầu cơ quan về văn hóa xã hội của bộ, và hỗ trợ ông trong công việc mới. Tôi biết các bạn phải ngạc nhiên khi thấy tôi ở một vị trí mới mà không phải một tay vợt, sắp tới tôi giành thời gian và tầm nhìn của mình để đề ra mục đích sắp tới, tôi thấy Gita là một nhà lãnh đạo trẻ, thông minh và hỗ trợ tôi trong suốt thời gian qua với PBSI."Taufik nói.

  Taufik cho biết:" Thời gian trước đây của tôi là một vận động viên và bây giờ đây là điều để cho tôi thử một điều mới trong cuộc sống và cống hiến vì lợi ích của nhân dân, góp phần nâng cap thể thao của đất nước luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi. Nó là một thế giới mới đối với tôi. Cuộc sống khá nhàm chán nếu bạn không bao giờ thử những điều mới, phải không?”.

  [G.B VNBadminton]
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Hi vọng TF làm chính trị cũng tốt như khi a ấy chơi cầu lông!

Chia sẻ trang này

Đang tải...