[Điểm Tin] Tất cả đều hy vọng vào Lee Chong Wei.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 16/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Ngày hôm qua khi các tay vợt mạnh của Malaysia lần lượt chia tay giải cầu lông Malaysia mở rộng 2014 như Chong Wei Feng, Daren Liew, Koo Kien Keat/Tan Boon Heong..., thì bây giờ Lee Chong Wei tay vợt số 1 thế giới là người đáng tin cây nhất tại giải lần này được tổ chức tại sân vận động Putra ở Bukit Jalil.

  Trong trận đấu của Lee Chong Wei vào hôm qua đã có chiến thắng khá dễ dàng trước tay vợt người Đan Mạch là Hans-Kristian Vittinghus với tỉ số 2-0 (21-7,21-13) trong vòng 35 phút thi đấu. Và ngày hôm nay sẽ diễn ra vòng loại thứ 2, tay vợt Lee Chong Wei sẽ gặp tay vợt Wang Zheng Ming của Trung Quốc.

  Một lần nữa thì nội dung đơn nam của Malaysia chỉ còn lại tay vợt Lee Chong Wei, và các tay vợt như Daren Liew, Chong Wei Feng đều để thua vòng đầu tiên của giải, bay giờ khán giả hâm mộ đều hy vọng vào Lee Chong Wei sẽ giành chức vô địch giải Malaysia mở rộng 2014.

  1499485_475953292515562_1214923243_n.jpg
  Chỉ còn lại Lee Chong Wei đại diện cho Malaysia ở nội dung đơn nam.
  Hai tay vợt được coi là tiếp nối Lee Chong Wei là Daren Liew và Chong Wei Feng cũng đã dừng bước vào hôm qua, Daren Liew cho biết anh ấy bị chấn thương Gân Kheo và để thua Du Peng Yu với tỉ số 2-0. Và Wei Feng đã để thua tay vợt Sho Sasaki của Nhật Bản. Như vậy hai tay vợt Daren Liew và Chong Wei Feng đã thể hiện thất vọng của mình vì họ không thể tham gia cùng Lee Chong Wei ở các vòng đấu tiếp theo.

  Wei Feng cho biết:” Có nhiều yếu tố dẫn đến thất bại của tôi trong ngày thi đấu hôm qua, tôi đã không chơi tốt trong trận đấu này và áp lực của bản thân cũng phần nào ảnh hưỡng đến tôi trong trân thua này ”.

  Daren Liew cho biết:” Vì lo sợ chấn thương gân kheo của tôi có thể nặng hơn và đó là lí mà tôi không thể tập trung ở 2 set đấu này và trong trận này tôi đã mắc quá nhiều lỗi trước tay vợt Du PengYu”.

  Cũng trong ngày thi đấu hôm qua thì tay vợt trẻ Kento Momota cũng đã làm nên điều bất ngờ là giành chiến thắng trước “thần đồng" Đan Mạch là Viktor Axelsen với tỉ số 2-1. Và tay vợt Hu Yun cũng đã thua Srikath với tỉ số 2-0.

  [B.L VNBadminton]
  Last edited: 16/1/14
  Tags:
 2. badmintonman

  badmintonman
  VĐV Phong Trào

  Chủ thớt sửa lại thông tin sai nè. Hu Yun thua Srikath với tỷ số 1-2 chứ không phải 0-2 đâu nhe.
  Thân mến!

Chia sẻ trang này

Đang tải...