[Điểm Tin] Sẽ khó khăn cho Lee Chong Wei tại giải ALL England 2014.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 11/2/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tất cả các trân đấu của Lee Chong Wei và Chen Long của Trung Quốc được Huấn luận viên Tey Seu Bock nghiên cứu rất kĩ, nhưng lần này ông lại nhận ra rằng còn có các tay vợt khác cũng là ứng cử viên cho chức vô địch giải ALL England 2014 như Kenichi Tago của Nhật Bản, Jan Jorgensen của Đan Mạch, Tommy Sugiarto của Indodesia, Wang Zhang Ming của Trung Quốc.

  Các giải gần đây Chen Long đã cho thấy sức mạnh của mình bằng việc đánh bại Lee Chong Wei tại giải Hàn Quốc mở rộng 2014 và lần này tại giải ALL England sẽ có mặt đầy đủ các tay vợt Top 10 thế giới tham gia, đây được coi là mùa giải khó khăn cho Lee Chong Wei khi có các tay vợt mạnh tham gia. Như Kenichi Tago đã vượt qua Lee ở trân bán kết đơn nam giải Pháp mở rộng vào năm ngoái và vượt qua Chen Long tại giải Malaysia mở rộng 2014 vừa qua.

  rashid sidek.jpg
  Lee Chong Wei sẽ có nhiều áp lực tại giải ALL England 2014.

  Tey Seu Bock cũng nói rằng:" Lee Chong Wei cần được chăm sóc đặc biệt và phải duy trì thể lực của mình khi thi đấu với các tay vợt trẻ nhiều hơn nữa để phần nào ổn định được lối đánh của mình, nếu anh ấy muốn giành chiến thắng tại giải đấu này."

  Hiện tại ngoài Lindan ra thì Chen Long là đối thủ chính của Lee Chong Wei ở các giải quan trọng, nhưng bây giờ bênh cạnh Lee Chong Wei thì có các đồng đội như Daren Liew, Chong Wei Feng trong thời gian vừa qua thì họ thi đấu không mấy thuyết phục ở các giải đấu lớn, như vậy điều này là mối đe dọa rất lớn giành cho Lee tại giải ALL England 2014 lần này. Vừa qua thì Lee Chong Wei cũng đã thi đấu cho đội Musia Flypower tại giải Indonesia Super League để khởi động cho mùa giải quan trong tiếp theo vào năm nay.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:
  Harry thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...