[Điểm Tin] Ratchanok Intanon sẽ không tham gia Seagame 27.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 6/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt 18 tuổi người Thái Lan vừa giành chức vô địch thế giới Ratchanok Intanon dự kiến sẽ không tham gia SEA Games 27 để tập trung cho giải cầu lông Superseries Finals sẽ được tổ chức vào cùng thời gian. Superseries Finals, giải đấu cầu lông có giá trị giải thưởng 500.000 USD sẽ được khởi tranh từ 11-15 tháng 12 năm nay tại Malaysia, cùng thời điểm diễn ra đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 27 (11-22 tháng 12 tại Myanmar).

  Để được quyền tham dự Superseries Finals, tay vợt Ratchanok phải nằm trong top 8 vị trí đầu của Superseries. Mặc dù cô đang xếp thứ 2 đơn nữ trên bảng xếp hạng của BWF, thứ hạng tại Superseries của cô chỉ là 12.

  Huấn luyện viên của Ratchanok cho biết:Mục tiêu của chúng tôi là tham gia ít nhất 10-12 giải Superseries một năm, và đặc biệt quan trọng là Superseries Finals. Từ giờ đến cuối năm có khoảng 3 giải đấu lớn nữa, và Ratchanok hoàn toàn có khả năng vào top 8 của Superseries.
  1876405.jpg
  Việc cô ấy không tham gia SEA Games cũng là cơ hội tốt cho các tay vợt khác của Thái Lan, và tham gia Superseries Finals cũng là thi đấu cho màu cờ sắc áo.

  Thái Lan có nhiều tay vợt có khả năng cạnh tranh huy chương tại SEA Games 27 như Sapsiree Taerattanachai, Nichaon Jindapon, Porntip Buranaprasertsuk và Busanan Ongbumrungpan, những vận động viên đang xếp hạng 12,16,18 và 19 trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới.

  Ratchanok cho biết, việc cô tham gia SEA Games hay không sẽ tùy thuộc vào quyết định của liên đoàn thể thao Thái Lan có muốn điều đó hay không.

  Tại SEA Games 26, Ratchanok giành huy chương đồng nội dung đơn nữ và góp phần vào huy chương vàng đồng đội của Thái Lan.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...