[Điểm Tin] Rashid Sidek: Lee Chong Wei có thể thi đấu thêm 2 năm nữa.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 31/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  New Delhi: Tay vợt cầu huyền thoại của Malaysia là Rashid Sidek cảm thấy rằng Lee Chong Wei tay vợt số thế giới có thể tiếp tục thi đấu trng hai năm nữa.

  Sau chiến thắng thứ 10 của mình tại giải cầu lông Malaysia mở rộng vừa thì, Lee Chong Wei tay vợt năm nay đã bước sang tuổi 31 chia sẽ rằng, anh ấy có thể về hưu sau khi chơi ở Asian Games tại Incheon vào tháng 10, và anh ấy muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.

  rashid sidek.jpg
  Huấn luận viên Rashid Sidek nói Lee có thể thi đấu trong 2 năm nữa.

  Tôi không biết những gì Lee muốn bây giờ và kết thúc sự nghiệp thi đấu trong năm nay sau khi kết thúc Asian Games. Tôi tin rằng anh ấy vẫn có thế tham gia các giải đấu quốc tế trong vòng 2 năm nữa, khi anh ấy kết thúc sự nghiệp đỉnh cao của mình.” Sidek nói.

  Hiện tại Lee đang có rất nhiều áp lực, anh ấy vẫn là tay vợt số 1 thế giới và mọi người đều muốn đánh bại anh ta ở các giải quốc tế, các tay vợt đã va đang cố gắng hết sức mình để cạnh tranh với Lee Chong Wei. Trong năm 2013 vừa qua thì Lee Chong Wei cũng rất buồn khi để mất chức Vô địch thế giới vào tay Lindan. Và tại các lần Olympic gần đây thì Lee Chong Wei đều là bại tướng dưới Lindan.

  Hiện tại Lee Chong Wei đang còn thiếu chiếc huy chương vàng tại giải Vô địch thế giới và Olympic, liệu Lee có tiếp tục thi đấu đến năm 2016 để giành cho mình một danh hiệu lịch sử trước khi kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...