[Điểm Tin] Phỏng Vấn Taufik: "Không thể so sánh tôi với Lindan".

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 8/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Phỏng vấn Taufik Hidayat cựu tay vợt vô địch Olympic đã có bài trả lời trước người hâm mộ vào ngày hôm qua ở Đông Quan(Trung Quốc). Trong cuộc phỏng vấn với các phóng viên thì Taufik đã rất cởi mở khi nói về anh và lịch sử đối đầu với Lindan.

  Khi nói về tay vợt Lindan thì anh ấy cũng cho biết:”Tôi và Lindan đều có một kỹ thuật khác nhau và thứ hai, từ lúc tôi thi đấu thì Lindan còn rất trẻ, chúng tôi không cùng độ tuổi. Tất nhiên bây giờ anh ấy có thề chiến thắng tôi .(Cười)
  1390733_448926398551585_880019397_n.jpg
  Taufik cho biết:" Đừng so sánh tôi với Lindan."
  Có một số Fan đã nói rằng, tôi nhớ:" Taufik, Lindan, Lee Chong Wei", đây là ba tay vợt mà tôi yêu thích, Taufik cũng đã cho biết hai trong số họ là đối thủ lớn của tôi, Lee Chong Wei là người bạn tốt và Lindan cũng vậy.

  Sau khi nghỉ hưu thì Taufik hầu như không chơi cầu lông mà chỉ tham gia các hoạt động quảng cáo và Taufik còn cho biết thêm thì tương lai anh ấy sẽ không làm huấn luận viên cầu lông, anh ấy cho biết trong 1 tuần thì anh ấy chỉ chơi cầu lông từ 2 tới 3 lần và giành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.

  [G.B VNBadminton]
  Last edited: 8/11/13
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...