[Điểm Tin] Phỏng vấn Peter Gade nói về Lindan và Lee Chong Wei

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 6/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Một lí do duy nhất để yêu thích Liverpool và yêu thích cả Lee Chong Wei, Lindan là điều không thể dễ dàng. Thực sự khi Lindan và Lee Chong Wei thi đấu cùng nhau ở một giải đấu nào đó thì chúng ta có thể thấy sức hấp dẫn của nó lớn đến mức nào,các bạn có cùng ý kiến với tôi không:” Gade nói.

  Trong cuộc trò chuyện nhanh chóng trên trang cá nhân của Peter Gade thì anh ấy đã nói về hai nhân vật là Lee Chong Wei và Lindan, Lee Chong Wei là tay vợt tốt nhất thế giới, ngay cả khi để thua Lindan. Nhưng thực thế luôn luôn đúng khi các trận đấu lịch sử cầu lông diễn ra như chung kết đơn nam Olympic London và trận đấu vô địch thế giới 2013 ở Quảng Châu và Lee đã thua.
  1463044_447753132002245_1240687806_n.jpg
  Nói về Lindan, Gade cho biết:” Trên thực thế Lindan đã được BWF đặc cách tham dự vào giải Vô địch thế giới 2013 ở Quảng Châu và gây ra một số tranh cãi, nhưng cá nhân tôi hiểu rằng chúng ta có thể ở mức cao nhất của trận đấu, sự xuất hiện của Lindan đã làm cho nhiều người ngỡ ngàng khi anh ấy quay lại và thề hiện một màn trình diễn quá tốt trước Lee Chong Wei.

  Gade cho biết:” Tôi cảm thấy rất tiếc, thực sự nghĩ rằng Lee Chong Wei sẽ là tay vợt đánh bại Lindan, nhưng Lindan vẫn giành chiến thắng ở những trận đấu quan trọng nhất vì vậy tôi nghĩ rằng Lindan vẫn có thể giành chiến thắng rất nhiều nhà vô địch.

  [B.L VNBadminton]
  Last edited: 6/11/13
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...