[Điểm Tin] Nỗi lòng Lee Chong… “Gai”.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 2/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt cầu lông số một thế giới Lee Chong Wei (Malaysia) có rất nhiều danh hiệu cầu lông nhưng vẫn luôn khát khao có một chiếc HCV đơn nam SEA Games.
  Ngày 29-10, tay vợt người Malaysia trên đã nêu quyết tâm lần SEA Games 27 này phải lấy cho được chiếc HCV cá nhân… Bốn kỳ SEA Games gần đây Lee Chong Wei lúc thì thua tay vợt gạo cội của Indonesia, lúc lại bất ngờ bị chặn đứng bởi tay vợt Thái Lan vốn thua Lee rất nhiều trên bảng xếp hạng.
  1186032_417250881719137_585778656_n.jpg
  Lee Chong Wei có bộ sưu tập các cúp vàng tại các giải Master Series, Grand Prix rất nhiều nhưng thành tích cá nhân Olympic, Asiad và SEA Games thì chưa bao chờ Lee chinh phục được.

  Vì thế mà SEA Games 27 trong khi Lee khao khát thì lại nghe chính các chuyên gia cầu lông Malaysia dự báo sẽ lại bị các tay vợt yếu cơ hơn ngáng đường tìm vàng SEA Games 27 như một cái hạn ở “ao làng”.

  Trên diễn đàn người hâm mộ Lee Chong Wei tại Việt Nam còn có những cách đọc trại tên anh là Lee Chông… Gai rồi còn ghép anh với Tiến Minh cùng chung số phận là vô địch đủ kiểu nhưng chỉ thua mỗi... “ao làng”.

  Nguồn: Duy Ân
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Vậy là giấc mơ HCV của a TM tại SG lần này càng trở nên xa vời hơn rùi!

Chia sẻ trang này

Đang tải...