[Điểm Tin] Morten của Hiệp hội Cầu Lông Malaysia (BAM) lạnh nhạt với việc thử nghiệm lựa chọn.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 19/3/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  KUALA LUMPUR: Morten Frost không phải là một fan hâm mộ lớn của các việc thử nghiệm lựa chọn. Các ý kiến mới của Hiệp hội Cầu Lông Malaysia (BAM) : giám đốc kỹ thuật muốn lựa chọn tay vợt cho giải đấu lớn dựa trên những biểu hiện hiện tại cũng như màn trình diễn phù hợp, sức khỏe và những kết quả đã đạt được.

  Frost nói “ Một lựa chọn thử nghiệm một lần có thể không phản ánh đúng chất lượng của một đội ngũ”. Ông cũng nói “ Tôi không biết về những người khác, nhưng về nguyên tắc, tôi không tin vào thử nghiệm lựa chọn. Đó là ý kiến cá nhân của tôi”.

  doc6dkk0d7gbtkeq7i591z.jpg
  Tay vợt ở nội dung đơn Misbun Ramdan Misbun tham dự một cuộc thử nghiệm hồi năm ngoái để chọn vào đội tuyển quốc gia cho giải Thomas Cup.

  Tại Hoa Kỳ, họ ghi nhận một thử nghiệm lựa chọn trong điền kinh để lựa chọn vđv tốt nhất cho Thế vận hội Olympic. Điều gì nếu vđv tốt nhất có mụn nước hoặc bị bệnh vào ngày hôm đó?

  “Nó sẽ không được công bằng. Việc tập luyện và chuẩn bị cả năm của vđv đó sẽ phải bỏ đi ”.

  Tôi muốn lựa chọn của người chơi căn cứ trên một số nguyên tắc công bằng và chính xác.

  Trước khi đến giải , Hiệp hội Cầu Lông Malaysia (BAM) đã tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức thử nghiệm lựa chọn để lựa chọn những tay vợt tốt nhất cho hai giải lớn đó là Sudirman Cup ở Đông Quan, Trung Quốc trong tháng 5 và SEA Games tại Singapore vào tháng 6.

  Các thử nghiệm này được dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng tới và một vài cầu thủ độc lập đã được mời tham gia để giành suất thi đấu đại diện cho đất nước.

  Frost nói : “Tôi sẽ tìm hiểu điều này và sẽ có quyết định tốt nhất để lựa chọn các tay vợt. Chúng tôi vẫn còn thời gian”.

  Nó không quan trọng cho dù người chơi dưới Hiệp hội Cầu Lông Malaysia (BAM) hay không, chúng ta sẽ lựa chọn tốt nhất để có thể đại diện cho đất nước. Chúng tôi chỉ cần để có được sự chọn lọc đúng.

  VNbadminton - Theo Thestar.
  Tags:
  DuY MậP thích bài này.
 2. congkhanhqs

  congkhanhqs
  VĐV Phong Trào

  Viết bài gì hay vậy ??? Đọc ko hiểu gì hết
 3. Khuong Q7

  Khuong Q7
  VĐV Bán Chuyên
  Ban Quản Trị

  Chắc chờ Lee Chong Wei :)
 4. DuY MậP

  DuY MậP
  Administrator
  Ban Quản Trị

  Đây là điểm tin của báo Malaysia nha bạn.
  Người ta nói có nghĩa là giám đốc kỹ thuật muốn lựa chọn vđv tham gia giải đấu Sudirman Cup và Sea Games bây giờ thì dựa trên phong độ, sức khỏe của vđv dc tham gia.
  Họ sẽ thử nghiệm bằng cách cho các vđv thi đấu với nhau và ai chiến thắng hoặc có phong độ tốt thì sẽ được suất tham dự 2 giải đấu lớn đó.
  Nghĩa là bây giờ không chỉ các vđv quốc gia sẽ đại diện thi đấu cho nước nhà, mà các vận động viên chuyên nghiệp cũng có thể thi đấu. Nếu các vđv chuyên nghiệp có phong độ, sức khỏe, và thành tích của họ. Và tất cả các vđv đều có thể đại diện cho đất nước để thi đấu.
  Cám ơn bạn đã góp ý.

Chia sẻ trang này

Đang tải...