[Điểm Tin] Màn trình diễn quá tệ của Koo Kien Keat/Tan Boon Heong.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 16/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Trong ngày thi đấu hôm qua, thì cặp đôi nam được hy vọng của chủ nhà Malaysia là Tan Boon Heong/Koo Kien keat đã thể hiện một phong độ đáng thất vọng tại giải cầu lông Malaysia mở rộng 2014.

  Sự khác biệt duy nhất trong thời gian này là Koo Kien Keat/Tan Boon Heong không thể bào chữa cho trận thua này của mình trước màn trình diễn không thuyết phục người hôm mộ chủ nhà. Chiều hôm qua cặp đôi tay vợt đã bị loại bởi cặp đôi người Trung Quốc là Chai Baio/Wei Hong với tỉ số 2-0 (21-17,21-14) trong 36 phút thi đấu.

  BAMdotORGdotMY-MalaysiaOpen2014-001.JPG
  Koo Kien Keat/Tan Boon Heong đã dừng bước sớm tại vòng loại giải Malaysia mở rộng 2014.

  Hôm qua tại sân vận động Putra khán giả đã la ó và phản ứng khi Koo Kien Keat/Tan Boon Heong thể hiện lối đánh quá tệ ở trận đấu này. Sau trận đấu Koo Kien Keat chi biết:” Tôi không biết phải nói gì, và không có lời bào chữa cho thất bại này. “ Thất bại này của Koo Kien Keat/Tan Boon Heong cũng đã có nhiều chỉ trích,và một cặp đôi nam khác là Thien How/Wee Kiong Tan cũng đã dừng bước trước cặp đôi người Anh là Chirs Langride/Peter Mills với tỉ số 2-1.

  Như vậy Malaysia còn các đại diện quan trọng tại giải đấu này như tay vợt Lee Chong Wei, V Shem Goh/Lim Khim Wah – đôi nam, Chan Peng Soon/Liu Ying Goh – đôi nam nữ. Và hôm qua tay vợt số 2 thế giới là Chen Long cũng có chiến thắng khá vất vả trước tay vợt trẻ đến từ Hàn Quốc là Lee Dong Keun với tỉ số 2-1.

  [B.L VNBadminton]
  Last edited: 16/1/14
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Viết như này làm người đọc tưởng LCW là "tay vợt số 2 thế giới" đó bạn à!
 3. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Chủ thớt viết như này thì người đọc tưởng rằng LCW là tay vợt số 2 thế giới nak!
 4. badmintonman

  badmintonman
  VĐV Phong Trào

  Vâng, đội tuyển Mã Lai kỳ này quá tệ. Đã làm thất vọng khán giả. Khi 2 đôi nam và 2 đơn nam chủ lực đã thất bại quá sớm. Mình cãm thông với khán giả khi đã bỏ tiền mua vé rốt cuộc chỉ để xem các cầu thủ ngoại trình diễn.
  Thân mến!

Chia sẻ trang này

Đang tải...