[Điểm Tin] Malaysia khó có cơ hội giành chiến thắng ở Thomas Cup 2014.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 14/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Cưu tay vợt Hann Wong Choong cho biết sẽ không có cơ hội nào để cho Malaysia giành chiến thắng ở Thomas Cup, được tổ chức tại New Delhi, Ấn Độ từ ngày 18 đến ngày 25 tháng 5.

  Trong các năm vừa qua thì đội hình thi đấu của Malaysia tại các giải đồng đôi thật sự không đồng đều, tiêu biểu chỉ có nội dung đơn nam của Lee Chong Wei, và nội dung đôi nam của Koo Kien Keat/Tan Boon Heong, trong năm nay các giải đấu lớn sẽ là một thách thức lớn cho các tay vợt này.

  WongChoongHann1.jpg
  Choong Hann cho biết Malaysia sẽ gặp khó khăn tại Thomas Cup năm nay.
  Choong Hann, người đã thi đấu qua các kì Thomas Cup như từ năm 1998-2010, anh ấy đã thi đấu 7 trân ở giải đấu này, và Choon Hann
  cũng cho biết rằng hiện tại đội tuyển cầu lông Malay không đủ mạnh để thực hiện điều này.

  " Nói thật lúc này, tôi không thấy bất kỳ khả năng nào vào lúc này, dường như không có cơ hội nào cho Malaysia để giành chiến thắng tại Thomas Cup năm nay " tay vợt vô địch giải Vô địch thế giới năm 2003 đã cho biết.

  Nhưng Choon Han cũng cho biết rằng :" Malaysia vẫn có thể gấn kết sức mạnh của các tay vợt lại với nhau, với tinh thần đồng đội vững chắc thì Malaysia có thể làm nên điều kì diệu tại Thomas Cup năm nay và chỉ còn vài tháng nữa là chuẩn bị giải đấu nên đội tuyển cầu lông Malaysia sẽ chuẩn bị kĩ và bắt đầu càng sớm cáng tốt để có một mùa giải thành công. "

  " Đội hình và tinh thần là yếu tố quan trong nhất trong đội tuyển, nó có thể tạo ra sự khác biệt với các tay vợt khi thi đấu, có thể ở nội dung đơn nam hoặc đôi nam, nhưng tất cả phải cùng nhau kết hợp để có những tay vợt có tâm lý thi đấu tốt nhất và mang về thành tích cho Malaysia." Choong Hann nói.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...