[Điểm Tin] Lindan sẽ đánh đôi với Lee Chong Wei tại giải China International Challenger 2014

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 11/2/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Kuala Lumpur: Tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei sẽ đứng cặp với Lindan giải Cầu Lông sắp tới của Trung Quốc là Lingshui China International Challenger 2014. Đây được coi là sự kiện quan trọng đầu năm 2014, khi có mặt tham dự của hai tay vợt hàng đầu thế giới.

  Và trân đấu này sẽ được bắt đầu vào ngày 16-2-2014 tại Trung tâm đào tạo quốc gia của Trung Quốc, cặp đôi Lee Chong Wei/Lindan sẽ gặp bộ đôi vô địch Olympic 2012 là Cai Yun – FuhaiFeng của Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên Lindan xuất hiện trước người hâm mộ sau khi đánh bại Lee Chong Wei trong trận chung kết của giải Vô địch thế giới tại Quảng Châu vào tháng tám năm ngoái.

  Tôi nhận được lời mời của huấn luận viên trưởng Trung Quốc là Li Yongbo tham gia vào trận đấu này. Ban đầu tôi rất ngạc nhiên rằng ông ấy muốn tới thi đấu cùng Lindan ở nội dung đôi nam, trước giờ tôi rất ít tham gia một trận đôi, tôi nghĩ đây là một trận đấu khá hay. Có ba tay vợt Trung Quốc và một của Malaysia trong trận đấu giao hữu này và nó là một vinh dự. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để thúc đẩy môn thể thao này ở bất cứ nơi nào có thể." Chong Wei nói.

  lee chong wei lin dan.jpg
  Lindan sẽ đánh cặp với Lee Chong Wei tại giải Lingshui China International Challenger 2014.
  Ban đầu, Lindan sẽ được chọn đánh cặp với Lee Chong Wei và Cai Yun sẽ đánh cặp với Chen Long, nhưng Chen Long đã không tham gia và thay vào đó là Fu HaiFeng.

  Khi được hỏi nhận xét về sự trở lại của Lindan cho các giải sắp tới như giải Vô địch thế giới được tổ chức ở Copenhagen vào tháng tám, thì Lee Chong Wei đã cười rất tươi và cho biết:” Tôi nghe nói rằng anh ấy sẽ trở lại vào tháng Ba, và đây là một điều tốt và tôi sẽ tập luyện chăm chỉ và chuẩn bị tốt hơn để đối mặt với Lindan ở các giải gần nhất. Lindan là một tay vợt tuyệt vời và mạnh mẽ” Chong Wei nói.

  Trong khi đó Lee Chong Wei sẽ tham dự giải cầu lông ALL England từ ngày 04 đến 09 tháng 3 ở Birmingham thì Lindan đang xếp hạng 104 thế giới sẽ bắt đầu giải Thụy Sĩ mở rộng từ ngày 11 đến 16 tháng 3 và giải Malaysia mở rộng(Grand Prix) tại Johor Baru từ ngày 25 đến 30. Sau khi tham gia các giải này thì Lindan có thể tham gia hai giải tiếp theo là giải Ấn Độ và Singapore mở rộng để nổ lực giành chiến thắng và nhanh chóng cả thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng để tham gia các giải quan trọng.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:
 2. PhatMax

  PhatMax
  Mới Tập Cầu Lông

  Lin vs Lee đánh đôi,1 trận rất đáng xem đây :))
 3. alanluo

  alanluo
  Mới Tập Cầu Lông

  như lin dạo này chuyện qua đánh tennis hay sao mà da càng ngày càng rám nắng thế nhỉ14.jpg.gif
 4. shopcaulong791

  shopcaulong791
  Mới Tập Cầu Lông

  song kiếm hợp bích :rolleyes:

Chia sẻ trang này

Đang tải...