[Điểm Tin] Li YongBo: "Lên kế hoạch để Lindan trở lại"

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 21/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt từng 2 lần vô địch Olympic đã sẵn sàng quay lại tham gia các giải đấu quốc tế trong năm hiện tại anh và huấn luận viên Li YongBo đã lên kế hoạch cho việc quay trở lại này.

  Li YongBo đã thẳng thắn cho biết, hiện tại số điểm trên bảng xếp hạng BWF của Lindan tương đối thấp, vì vậy năm nay anh ấy sẽ tham gia một số giải quan trong và có thể tranh chấp và chiến thắng cao nhất để cải thiện điểm số trên bảng xếp hạng của mình. Lindan và huấn luận viên đã lên kế hoạch sắp tới cho các giải đấu mà anh tham dự, có thể Lindan sẽ tham gia giải quốc nội ở Trung Quốc và giải cầu lông Malaysia GPG 2014.

  455x310.2014.01.21.140348-360.jpg
  Lindan sẽ tham gia một số giải vào năm 2014.

  Việc Lindan quay trở lại, chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng điều này, một phần giúp cho anh ấy có những trân đấu tốt nhất và không bị chấn thương để phần nào giúp Lindan từ từ lấy lại phong độ tốt nhất của mình”. Li YongBo nói.

  Những giải đấu trong năm 2014 có thể Lindan quay trở lại và sẽ tham gia như: Giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng 2014, Malaysia GPG 2014 và những giải đấu nhỏ trong năm và một điều khó khăn nữa là Lindan muốn tham giai giải cầu lông ALL England 2014 thì anh ấy sẽ phải có một số điểm dáng kể và thứ hạng nhất định trên bảng xếp hạng BWF.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...