[Điểm Tin] Lee Chong Wei sẽ trở lại giải Hong Kong mở rộng 2013.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 19/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [VNBadminton] Tay vợt số 1 thế giới đã sẵn sàng cho giải cầu lông Yonex Sunrise Hong Kong mở rộng 2013 vào thứ tư tuần này. Tay vợt 31 tuổi đã rút lui khỏi giải Trung Quốc mở rộng vào tuần qua do chấn thương mắt cá chân và bây giờ anh sẽ trở lại giải Hong Kong mở rộng 2013 để tìm kiếm danh hiệu riêng cho mình vào cuối năm.

  Lee Chong Wei chưa bao giờ giành được sáu danh hiệu trong mùa giải của Super series diễn ra kể từ khi ra thành lập vào năm 2007. Cho đến nay, Chong Wei đã có năm danh hiệu là giải Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản mở rộng. Và anh ấy đã đủ điều kiện cho giải Super Series Finals 2013 của BWF tại Kuala Lumpur(KLBA) sân vận động Cheras từ ngày 11-15/12/2013.
  Lee Chong Wei book cover.jpg
  Lee Chong Wei sẽ trở lại giải Yonex Sunrise Hong Kong mở rộng 2013 vào thứ tư tuần này.
  “Tình trạng bây giờ của tôi rất tốt, tôi đã qua các quá trình vật lí trị liệu do chấn mắt cá chân của tôi và bây giờ tôi sẽ yên tâm thi đấu và không phải lo lắng bất cứ điều gì ở giải đấu này”. Chong Wei nói.

  Và giải đấu này Lee Chong Wei sẽ gặp tay vợt Srikanth.K của Ấn Độ tại vòng đầu tiên và chung nhánh với Chong Wei sẽ có các tay vợt như Chong Wei Feng, Sho sasaki, Jan O Jorgensen. Như vậy cơ hội của Lee Chong Wei tranh sẽ gặp Chen Long ở Chung Kết cũng được coi là rất khó khăn, vì các tay vợt trẻ sẽ phần nào gây khó khăn cho anh.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...