[Điểm Tin] Lee Chong Wei sẽ khó vô địch giải Malaysia 2014.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 15/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei sẽ quay trở lại vài hôm nay để tham gia giải cầu lông Malaysia mở rộng 2014 trên sân nhà và sẽ gặp tay vợt Hans-Kristian Vittinghus.

  Và trước giải Malaysia mở rộng 2014 thì Lee Chong Wei đã để thua tay vợt Chen Long số 2 thế giới của Trung Quốc với cách biệt khá xa và đây tại giải Malaysia này thì có thể hai tay vợt này sẽ gặp lại nhau trong trận chung kết ở nội dung đơn nam tại Kuala Lumpur. Chong Wei đã thống trị cầu lông thế giới và giữ bảng xếp hạng cầu lông thế giới khá lâu và dường như chưa ai vượt qua được anh kể từ năm 2008 đến nay và giành được bảy danh hiệu Super Series vào năm ngoái.

  lee chong wei.jpg
  Lee Chong Wei sẽ gặp nhiều khó khăn tại giải Malaysia 2014.
  Và tại giải Malaysia lần này thì gồm có các tay vợt hàng đầu thế giớ tham gia trong đó có Chen Long, Tago, Jorgensen, Tommy Sugiarto... Và tay vợt Chen Long vừa chiến thắng Lee Chong Wei tại trân chung kết giải Hàn Quốc mở rộng 2014, lần này hy vọng Lee Chong Wei sẽ tái ngộ Chen Long tại chung kết Malaysia để đòi lại món nợ này.

  Lee Chong Wei cho biết:” Mục tiêu của tôi là giành danh hiệu thứ 10 tại giải Malaysia mở rộng 2014 và giải đấu này quy tụ các tay vợt mạnh và tôi sẽ thi đấu hết sức trong từng trân đấu quan trọng và đặc biệt là tay vợt Chen Long và bên cạnh đó tôi sẽ cố gắng đạt danh hiệu trong năm 2014 là sẽ vô địch giải AllEngland và giải Vô địch thế giới

  Nhưng Chen Long, tay vợt 25 tuổi sẽ là một thách thức lớn đối với Lee Chong Wei và anh ấy tham gia và đã từng đánh bại Chong Wei ở những giải rất quan trong và giải gần đây nhất là Hàn Quốc mở rộng 2014. Sau Lindan thì tay vợt trẻ Chen Long là tay vợt mạnh nhất Trung Quốc, để có được những thành tích như ngày hôm nay thì Chen Long đã phải vật lộn với chấn thương.

  Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Lee Chong Wei đều để thua một tay vợt có lối đánh rất khó chịu là tay vợt LinDan, người đã đánh bại Chong Wei tại hai kì Olympic 2008 và 2012 và trong trân chung kết giải Vô địch thế giới gần đây nhất.

  [B.L VNBadminton]
  Last edited: 15/1/14
  Tags:
 2. badmintonman

  badmintonman
  VĐV Phong Trào

  Mình không thấy chủ thớt phân tích tại sao Lee lại khó vô địch ở giải lần này??? như tựa bài viết.
  Thân mến!
  phieudu thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...