[Điểm Tin] Lee Chong Wei :”Sẵn sàng cho giải Cầu Lông toàn Anh 2014″.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 3/3/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Hai tuần trước khi giải Cầu Lông toàn Anh 2014 bắt đầu, thì tay vợt số 1 thế giới là Lee Chong Wei đã dính chấn thương mắt cá chân và anh ấy còn cho biết rằng có thể rút lui khỏi giải Cầu Lông toàn Anh vì không hoàn toàn bình phục chấn thương. Trước đó Lee đã tham dự giải Cầu Lông giao lưu giữa Lindan/Lee Chong Wep gặp Cai Yun/Fu haiFeng ở Trung Quốc.

  Chong Wei năm nay đã bước sang tuổi 31, người đã hai lần giành chức vô địch giải Cầu Lông toàn Anh vào năm 2010 và 2011 và tại giải Cầu Lông toàn Anh 2014 lần này anh đã quyết định tham dự khi chấn thương của mình vẫn chưa hoàn toàn bình phục.

  Tôi không nghĩ rằng sẽ có một chuyến đi đến Birmingham để tham dự giải Cầu Lông toàn Anh 2014 lần này, vì chấn thương mắt cá chưa hoàn toàn bình phục, sau đó tôi đã trao đổi với huấn luận viên Tey Beu Sock, cố gắng dùng vật lí trị liệu và cuối quyết định tham dự giải đấu này”. Chong Wei nói.

  Nếu chấn thương mắt cá chân không ảnh hưởng nhiều đến Lee Chong Wei, thì anh ấy có thể bước vào trận thi đấu đầu tiên với tay vợt người Thái Lan là Tanongsak Saensomboonsuk.

  [​IMG]
  Lee chong wei sẽ tham dự giải Cầu Lông toàn Anh 2014.
  Việc Lee Chong Wei tham gia giải Cầu Lông toàn Anh 2014 sẽ có những trận đấu đỉnh cao, hứa hẹn sẽ có nhiều hấp dẫn, đặc biệt là từ các tay vợt như Chen Long, tay vợt đã loại Chong Wei tại giải Cầu Lông toàn Anh 2012, và mới đây là giải Cầu Lông Hàn Quốc mở rộng 2014. Ngoài Chen Long ra còn có các tay vợt khác trong Top 10 sẽ làm nên nhiều bất ngờ tại giải Cầu Lông toàn Anh 2014.

  Tại giải Cầu Lông toàn Anh 2014 sẽ có mặt đầy đủ các tay vợt mạnh nhất trên Top 30 bảng xếp hạng Cầu Lông thế giới (BWF), gồm có các tay vợt như Chen Long (2), Tommy Sugiarto (3), Jan Jorgensen (4), Kenichi Tago (5), và có các tay vợt trẻ đang rất triển vọng như: Tian Houwei, Kento Momota, Lee Dong Keun…

  http://phantuananh.com/diem-tin-lee-chong-wei-san-sang-cho-giai-cau-long-toan-anh-2014/
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...