[Điểm Tin] Lee Chong Wei: "Mong muốn Huấn luận viên Datuk Misbun trở lại".

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 19/2/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt số 1 thế giới đã có lời đề nghị với cựu huấn luận viên của mình là ông Datuk Misbun Sidek là huấn luận viên trưởng cho trung tâm đào tạo cầu lông quốc gia.

  Chong Wei đã gửi ý kiến của mình trước khi tham dự trận đấu giao lưu với Lindan tại Trung Quốc. Đội tuyển Cầu Lông quốc gia đang rất cần một người đứng đầu để quản lý các tay vợt và các huấn luận viên giống như các quốc gia khác như: Trung Quốc có huấn luận trưởng Li YongBo, ở Indonesia có ông Rexy Mainaky, ở Nhật Bản có huấn luyện viên trưởng Park Joo – Bong. Và Ấn Độ có huấn luyện viên trưởng P.Gopichand. Tất các đều là cựu tay vợt cầu lông vĩ đại.

  doc61rjxrz3pqewm002iyu.jpg
  Ông Datuk Misbun Sidek cựu Huấn luận viên của Lee Chong Wei.

  Hiệp hội Cầu Lông Malaysia (BAM) cũng đang tìm Lee Chong Wei thứ 2, vì sắp tới Lee Chong Wei sẽ có thể về hưu sau các giải quốc tế quan trọng mà anh ấy tham gia.

  Về phần huấn luyện viên Misbun, Lee cho biết thêm:” Tôi tin rằng ông ấy là người phù hợp ở ví trí huấn luyện viên trưởng và tôi đã nói với tất cả mọi người tại cuộc họp. Tôi không chắc rằng Misbun sẽ muốn quay trở lại hay không, nhưng tôi tin rằng ông ấy có thể làm “sống” lại Cầu Lông Malaysia.”

  Sau chuyến giao lưu với Lindan tại Trung Quốc thì tất cả các tay vợt đều tập trung cho giải ALL England 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 4 đến ngày 9 tháng 3 sắp tới đây. Tại giải đấu này Lee Chong Wei được xếp hạt giống 1 của giải và tay vợt sẽ cạnh tranh chức vô địch với anh là Chen Long, tay vợt trẻ đến từ Trung Quốc.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...