[Điểm Tin] Lee Chong Wei không hài lòng về địa điểm tổ chức giải Super Series Finals 2013.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 11/12/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [Kuala Lumpur] Tay vợt số 1 thế giới là Lee Chong Wei đã lên tiếng không hài lòng về Liên đoàn cầu lông thế giới(BWF) đã lưạ chọn sân vận động KLBA ở Cheras để tố chức vòng chung kết giải Super Series Finals 2013 vào ngày hôm nay cho đến chủ nhật.

  Chong Wei đã tham dự buổi lễ bốc thăm chính thức tại khách sạn Best Western Premier và cho biết:” Tôi không hài lòng với chất lượng của sân vận động tại đây và thực tế thì không có sân nhỏ để chúng tôi khởi động trước trận đấu, đây là một giải đấu lớn, tôi không nghĩ rằng KLBA là phù hợp, bởi vì sân vận động rất nhỏ và không có sân phụ để khởi động. Tôi Hy vọng BWF sẽ xem xét để có một giải đấu tốt hơn trong năm tới."
  1455102_463290287115196_1031345457_n.jpg
  Lee Chong Wei không hài lòng về sân vận động ở Cheras
  Chong Wei, người đã giành được các danh hiệu tại chung kết Super Series ở các năm như 2008, 2009 và 2010 đã không hài lòng với lời giải thích và nói với báo chí sau buổi họp báo” Nó rất khó khăn cho các tay vợt hàng đầu thế giới để khởi động trước trận đấu, thực tế thì có một sân phụ nằm hơi xa so với sân vận động và đây là một giải đấu tầm cỡ thế giới và tôi chưa bao giờ thi đấu ở một giải đấu mà tôi sẽ phải đi bộ năm phút từ địa điểm thi đấu để khởi động. Sân vận động KLBA cũng là nơi bị dột nước mua khi giải đấu Axiata Cup diễn ra vào tháng 5 vừa rồi"

  Theo như kết quả bốc thăm thì Lee Chong Wei sẽ nằm ở bảng A cùng nhánh với các tay vợt như Jan O Jorgensen của Đan Mạch, Boonsak Ponsana của Thái Lan và Wang Zhengming của Trung Quốc. Trong khi đó ở bảng B gồm các tay vợt là Kenichi Tago của Nhật Bản, Tommy Sugiarto, Sony Dwi Kuncoro của Indonesia và Hu Yun của Trung Quốc

  [B.L VNBadminton]
  Tags:
 2. nhochanh

  nhochanh
  VĐV Phong Trào

  không hài lòng vì không có sân phụ khởi động trước khi đấu ;-)
 3. hieulkd

  hieulkd
  VĐV Phong Trào

  Làm một cái dự đoán như giải Hong Kong đi bác Mod, cho có khí thế

Chia sẻ trang này

Đang tải...