[Điểm Tin] Lee Chong Wei giành chiến thắng ngọt ngào trước Chen Long.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 7/4/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [​IMG]
  Tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei đã đánh bại đối thủ Chen Long của Trung Quốc sau 2 sét tại giải cầu lông Ấn Độ mở rộng 2014, để lần thứ hai liên tiếp giành chiến thắng trong các lần gặp nhau gần đây nhất.

  Tại giải này năm ngoái Lee Chong Wei cũng đã vô địch giải sau khi chiến thắng tay vợt người Nhật Bản là Kenichi Tago , và mùa giải năm năm 2014 dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ Lee Chong Wei đã lấy lại phong độ của mình và lần lượt đánh bại các tay vợt mạnh như Du PengYu, Kahyap Parypalli, để có mặt trong trận chung kết giải Cầu Lông Ấn Độ mở rộng 2014 với tay vợt Chen Long.

  Vào trận đấu, Lee Chong Wei đã thể hiện những đường cầu giành thế chủ động và liên tục dẫn trước Chen Long ở sét 1. Tuy nhiên ở những thời điểm quyết định đẳng cấp của tay vợt số 1 thế giới đã giúp Lee Chong Wei vượt lên để giành chiến thắng khá xa 21-13.

  [​IMG]
  Lee Chong Wei lần thứ 2 liên tiếp giành chiến thắng trước Chen Long
  Tới sét 2, lối đánh tấn công mạnh mẽ của Chen Long đã hiệu quả hơn và còn gây nhiều khó dễ cho Lee Chong Wei, có những lúc tay vợt Chen Long đã có cơ hội dẫn điểm trước nhưng bất lợi cho Chen Long khi giao cầu quá cao tay ở tỉ số 17, điều này đã giúp cho Lee Chong Wei có được điểm số thứ 20 và sau đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 21-17. Như vậy đây là lần thứ 2 Lee Chong Wei thắng Chen Long ở giải Cầu Lông toàn Anh 2014.

  Ở các nội dung còn lại, các tay vợt Trung Quốc quá mạnh ở 2 nội dung và đã giành thêm 2 chức vô địch ở nội dung đôi nữ và đơn nữ là Tang Yuanting/Yu Yang và Wang Shixian. Còn chức vô địch đôi nam thuộc về cặp đôi người Đan Mạch là Mathias Boe/Carsten Mogensen và cặp đôi nam nữ của Đan Mạch là Joachim Fisher Nielsen/Christina Perdersen cũng đã giành chiến thắng nghẹt thở trước cặp đôi nam nữ người Hàn Quốc là Kim Ha Na/Ko Sung Hyun.

  Như vậy sau giải cầu lông Ấn Độ mở rộng 2014 thì các tay vơt sẽ chuẩn bị tham gia giải Cầu Lông Singapore mở rộng 2014 với tổng trị giá tiền thưởng lên đén 300,000 USD và giải sẽ quy tụ các tay vợt hàng đầu thế giới như Lee Chong Wei, Tommy Sugiarto, Kenichi Tago…
  Last edited: 7/4/14
  Tags:
 2. hphuong.nguyen81

  hphuong.nguyen81
  Moderator
  Ban Quản Trị

  "Vào trận đấu, Lee Chong Wei đã thể hiện những đường cầu giành thế chủ động và liên tục dẫn trước Lee Chong Wei ở sét 1" -> ai viết mà kỳ cục quá vậy
  Với tỉ số set 2 là 21-17 chứ ko fải 21-18.
 3. thanhtai

  thanhtai
  VĐV Bán Chuyên

  nói chung từ ngày Chen Long quen với Wang thì Chen Long đã xuống phông độ. Cụ thể là Chen Long đã thua tago, sém thua ở bán kết, nên việc thua LCW là bình thường. Trái lại Wang đã lên phông độ từ ngày quen Chen, cụ thể là e ấy đã 2 lần vô địch liên tiếp, khi 2 lần liên tiếp vượt qua hạng 1 thế giới sau 5 trận lên tiếp thất bại. Cô ấy đã vươn lên từ hạng 4 sang hạng 2.
  Nếu theo dõi các trận Chen Long gần đây sẽ thấy Long chưa là chính mình, chắc anh ta gặp vấn đề gì về tâm lý
  Caulongtaynguyen.com and phieudu like this.
 4. Caulongtaynguyen.com

  Caulongtaynguyen.com
  VĐV Phong Trào

  bác làm huấn luyện tốt nè anh nào mà có bồ thì cho nghĩ không thì đề người ta cười 14.jpg.gif

Chia sẻ trang này

Đang tải...