[Điểm Tin] Lee Chong Wei: Gia đình rất quan trọng đối với tôi.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 1/2/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Vài ngày sau khi thông báo tin sốc của mình, rằng Lee có thể về hưu vào cuối năm nay sau các giải đấu quốc tế quan trọng.

  Lee Cho biết, hiện tại anh ấy thích cuộc sống gia đình và đi du lịch các nước trên thế giới và một số điểm tham quan, thời gian vừa qua thì anh ấy cảm thấy mình không dành được thời gian với vợ là Datin Wong Mew Choo và con trai của anh là Kingston.

  Lee nói rằng:" Cảm thấy có lỗi với Mew Choo và KingSton, khi anh không cho vợ và con tới nhà thi đấu để cổ vũ anh trong giải Malaysia mở rộng 2014 vừa qua. Không quá nhiều người biết điều này, nhưng Lee đã nói với vợ và con trai ở lại với mẹ của cô ấy trong suốt thời gian thi đấu, đó là sự hy sinh mà tôi phải làm và danh hiệu thứ 10, tôi đã có được khi vô địch giải Malsyia mở rộng, may mắn thay Mew Choo đã từng là một vận động viên nên cô ấy rất hiểu tôi."

  Lee chong Wei w Kingston.jpg
  Lee Chong Wei và con trai KingSton.

  Về việc Lee muốn về hưu thì Hiệp hội Cầu Lông Malaysia (BAM) cũng đã ngồi lại với nhau, để làm thế nào để giảm số lượng các giải quốc tế cho Lee Chong Wei và tìm ra các tay vợt kế thừa anh. Trong khi đó, Bộ trưởng Thể thao là Khairy Jamaluddin cho biết, ông đã có cuộc trò chuyện với Lee Chong Wei về vấn đề này, nhưng ông còn nhấn mạnh rằng Lee với hai lần đoạt huy chương bạc Olympic có quyên được nghỉ hưu và gần như anh đã cống hiến cả cuộc đời mình dành cho cầu lông.

  Hiện tại thì Lee Chong Wei đang nhắm tới các danh hiệu cao nhất tại các giải quốc tế quan trọng trong năm nay như giải Commonwealth Games, Asian Games và giải Vô địch thế giới, bây giờ Lee đã bước sang tuổi 31 và anh ấy có quyền xem lại những gì mình đã cống hiến và dành thời gian nghỉ ngơi cho mình khi các giải đấu quan trọng kết thúc.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...