[Điểm Tin] Lee Chong Wei có thể không tham dự giải Hong Kong Open 2013 và Super Series Finals 2013.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 16/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [VNBadminton] Theo bài phỏng vấn mới nhất thì Lee Chong Wei có thể không phục hồi kịp chấn thương mắt cá chân của mình để chuẩn bị cho giải cầu lông Hong Kong mở rộng vào tuần sau và giải Super Series Finals 2013 vào tháng 12 tại Malaysia.

  Chủ tịch Tunku Mahleel Yu cho biết:" Hiện chấn thương của Lee Chong Wei chúng tôi đang theo dõi kỹ càng, nếu Chong Wei không phục hồi kịp chấn thương thì có thể rút lui khỏi giải Hong Kong Open và Super Series Finals 2013 vào tháng tới, hiện tại chúng ta có thể biết tình trạng của Chong Wei như thế nào khi ra sân thi đấu, nếu Chong Wei vẫn còn khó khăn do chấn thương thì anh có thể không tham gia hai giải đấu này.
  936511_571321709577008_1701448828_n.jpg
  Chấn thương mắt cá chân khiến Lee Chong Wei không thể tham dự các giải đấu quan trong vào cuối năm
  Với chấn thương của Lee thì chúng ta có thể hiểu rằng một phần tuổi tác của anh, cộng với những chấn thương cũ tái phát thì khó có thể Lee tham gia một giải đấu lớn thành công được. Việc chấn thương mắt cá chân của Lee Chong Wei đã khiến anh đã rút lui khỏi giải cầu lông Trung Quốc mở rộng 2013 và vào tuần tới sẽ diễn ra giải Hong Kong mở rộng khả năng cao là anh ấy sẽ không tham dự giải đấu này.

  Trước đó Lee Chong Wei đã có ý định rút lui khỏi giải Super Series Finals 2013 vào tháng 12 này, và anh có những lựa chọn và đặt mục tiêu quan trọng vào mùa giải năm sau.

  [G.B VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...