[Điểm Tin] Lee Chong Wei có chiến thắng dễ dàng trước Sony Kuncoro tại chung kết giải Hong Kong 2013

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 25/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [VNBadminton] Tay vơt số 1 thế giới Lee Chong Wei đã cho thấy sức mạnh của mình trong trận chung kết ngày hôm qua tại giải cầu lông Hong Kong mở rộng 2013 với tay vợt người Indonesia là Sony Dwi Kuncoro.

  Trong trận chung kết ngày hôm qua thì Chong Wei đã thể hiện sức mạnh hủy diệt của mình trước tay vợt Kuncoro với tỉ số 2-0(21-13,21-9) trong 34 phút thi đấu và đây cùng là lần thứ 9, Chong Wei giành chiến thắng trước Kuncoro. Và chiến thắng lần này của Lee Chong Wei là danh hiệu thứ 6 của giải Super Series trong 12 giải Super Series ở năm nay, các giải Chong Wei từng vô địch như: Malaysia, Hàn Quốc, Ân Độ, Indonesia, Nhật Bản, và giải Hong Kong.

  Chức vô địch lần này tại giải Hong Kong mở rộng 2013 cùng là chức vô địch lần thứ 50 của Lee Chong Wei và đây cũng là lần chiến thắng thứ 34 trong sự nghiệp thi đấu giải Super Series của mình khi giải Super Series bắt đầu từ năm 2007.
  lee chong wei epa.jpg
  Lee Chong Wei có chiến thắng dễ dàng trước Sony Kuncoro với tỉ số 2-0.

  Một điều quan trong bây giờ là Lee Chong Wei đang nhắm tới danh hiệu thứ 7 tại vòng chung kết BWF Super Series Finals tại Kuala Lumpur bắt đầu từ ngày 11 tới 15 tháng 12.

  "Thật tuyệt vời khi giành chiến thắng này, sau giải đấu này tôi còn 1 giải đấu rất quan trọng khác nữa va tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng tại giải đấu này, đây là mùa giải rất tuyệt vời." Chong Wei nói.

  Huấn luận viên của Lee Chong Wei là Rashid Sidek cho biết thêm:”Trong trận chung kết ngày hôm qua, Chong Wei đã kiểm soát được trận đấu trước Kuncoro, với sức mạnh tuyệt đối của mình thì Chong Wei đã giành chiến thắng trước Kuncoro. Tôi hy vọng tại giải Super Series Finals lần này Lee Chong Wei sẽ giành chiến thắng.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...