[Điểm Tin] Lee Chong Wei :Chúng tôi không thể giành chiến thắng ở Thomas Cup.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 1/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Petaling Jaya: Nơi có thể diễn ra giải đấu Thomas Cup tại Ấn Độ vào năm sau, đây được coi là giải đấu để đánh giá chất lượng các tay vợt của các quốc gia tham dự.

  Tay vợt số một thế giới Lee Chong Wei tin rằng Malaysia không được chuẩn bị cho các giải đấu có uy tin tại New Delhi và tiếp theo dựa trên hai yếu tố như:" Các tay vợt đơn nam và đôi nam còn thiếu về sự tự tin và mặt chất lượng. Ở giải đấu gần đây nhất như giải cầu lông Yonex Đan Mạch mở rộng, Pháp mở rộng 2013 thì hai tay vợt Daren Liew, Chong Wei Feng đã bị loại sớm từ vòng loại.

  Đối với nội dung đôi nam, cặp Koo Kien Keat – Tan Boon Heong đã vào được trận chung kết của giải cầu lông Pháp mở rộng và để thua cặp Markis Kido – Gideon Markus của Indonesia, cặp đôi nam tiếp theo là Tan Wee Kiong – Thien How Hoon cũng đã thể hiện một màn trình diễn ở các giải đấu không được tốt cho lắm.

  “Những trận đấu của Daren Liew và Wei Feng ở giải Đan Mạch và giải Pháp đã cho thấy họ không có sự ổn định trong thi đấu. Tôi tin rẳng Koo – Tan sẽ cải thiện được tình hình sau khi thua ở chung kết giải cầu lông Yonex Pháp mở rộng, Chiến thắng của một đội được quyết định trong các giải đấu quan trong và chúng tôi cần phải mạnh mẽ hơn nữa, nó sẽ là nguy cơ lớn để giành thêm điểm cho đội của mình và đầu tư thêm vào cho đội tuyển quốc gia". Lee đã cho biết.
  Thomas Cup 1992.jpg
  Malaysia có thể giành chiến thắng tại Thomas Cup 2014 một lần nữa sau khi giành chiến thắng cuối cùng vào năm 1992.
  Thomas Cup là một giải đấu lớn đối với tôi trong năm tới, các huấn luận viên và hiệp hội cầu lông Malaysia(BAM) sẽ phải nhìn nhận và chuẩn bị đội hình thật tốt trong vòng chung kết năm tới. Tôi hứa sẽ làm tốt nhiệm vụ của tôi”, Lee Chong Wei biết rằng anh ấy không thể thực hiện giải đấu Thomas Cup một mình vì đây là một giải đấu lớn cần sự giúp đỡ và nổ lực của toàn đội trong vòng chung kết.


  Theo BWF Liên đoàn cầu lông thế giới thì trình độ sẽ phụ thuộc vào bảng điểm xếp hạng của các tay vợt, đây được coi là điều rất quan trọng. trong vòng chung kết năm tới, Ấn Độ và Trung Quốc được đảm bảo vị trí của họ trong 16 đội tham gia vì Ấn Độ là nước chủ nhà và Trung Quốc là đương kim vô địch, các đội khác sẽ được xác định bởi bảng điểm xếp hạng hiện tại của họ. Trong số số phải có đại diện từ Châu Phi, Châu Mỹ và Châu đãi dương ít nhất ba đại diện từ Châu Âu và Châu Á một đại diện.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...