[Điểm Tin] Lee Chong Wei cần được nghỉ ngơi vì chấn thương.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 9/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Kuala Lumpur:" Tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei đã thi đấu quá nhiều giải đấu trong năm nay và bây giờ anh ấy vẫn còn ám ảnh chấn thương của anh. Năm nay Lee đã 31 tuổi và dự kiến anh ấy sẽ tham gia vào giải Cầu Lông China Open 2013 ở Thượng Hải, tiếp theo là giải Hong Kong Open. Sau cùng anh ấy sẽ tham dự giải Super Series Finals 2013 của BWF tại Kuala Lumpur từ ngày 10-15/2013.

  Và gần đây Lee Chong Wei đã cho biết:” Chấn thương trên mắt cá chân đang gây ra khó chịu cho tôi, tôi cảm thấy đâu nhói ở mắt cá chân, đây là chấn thương trong trận chung kết ỏ Vũ Hán vào năm ngoái. Lee chong wei bị chấn thương mắt cá chân trong trận chung kết ở Vũ Hán với đội Đan Mạch trong một trận thi đấu với Peter Gade, chấn thương này đang ảnh hưởng đến tôi trong thời gian tập luyện phải mất 65 ngày Lee mới phục hồi chấn thương nhờ vào thời gian chăm sóc tại Viện Thể Thao quốc gia (NSI)

  Lee Chong Wei right helped by Lin Dan.jpg
  Lee Chong Wei đa bị chuột rút tại trận chung kết giải Vô địch thế giới 2013 và một lần nữa Lee đã thua Lindan.
  " Đây là một năm bận rộn đối với tôi và tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi đang cảm thấy khó khăn. Có lẽ tôi đã đẩy bản thân mình quá khó khăn và điều này có thể đã làm cho mắt cá chân của tôi chấn thương. Tôi sẽ thảo luận với Hiệp hội cầu lông Malaysia(BAM) về việc tham gia ba giải đấu quan trong cuối năm, bây giờ tôi không chắc chắn có thể tham gia vào các giải đấu này." Lee nói.

  Lee đã lên kế hoạch bay đến Thượng hải vào thứ hai cho giải China Open 2013, và từ năm 2013 đến nay thì anh ấy đã tham gia 11 giải đấu trong năm nay và giành được năm danh hiệu như giải: Hàn Quốc mở rộng, Malaysia mở rộng, Ấn Độ mở rộng, Indonesia mở rộng và giải Nhật Bản mở rộng.

  [G.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...