[Điểm Tin] Lee Chong Wei bỏ cuộc giải cầu lông Trung Quốc mở rộng vì Chấn Thương.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 10/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Kuala Lumpur: Tay vợt số 1 thế giới, người từng hai lần đoạt huy chương bạc Olympic, đã quyết định bỏ cuộc giải cầu lông Trung Quốc mở rộng 2013 để phục phồi chấn thương mắt cá chân của mình tái phát.

  Lee cho biết:” Tôi bỏ qua giải Trung Quốc mở rộng để phục hồi chấn thương mắt cá chân của tôi, nhưng tôi vẫn có thể trở lại vào giải Hong Kong mở rộng 2013, kế hoạch giải đấu phụ thuộc vào quá trình phục hồi của tôi và ngày mai tôi sẽ bắt đầu vật lí trị liệu và sẽ thảo luận với huấn luận viên của tôi cho giải đấu tiếp theo.”
  lee chong wei bernama.jpg
  Lee Chong Wei sẽ không tham gia giải Trung Quốc mở rộng vì chấn thương tái phát.

  “Ngay bây giờ, tôi không thể không nói rằng không muốn tham gia ở giải Super Series Finals 2013, bởi vì nó được tổ chức ở Malaysia. Nếu vòng chung kết Super Series Finals 2013 được tổ chức ở một nước khác thì có lẽ tôi sẽ không tham dự. Tôi biết người hâm mộ sẽ mong chờ tôi tại nhà thi đấu và tôi sẽ cố gắng hết sức không làm người hâm mộ thất vọng”. Lee nói.

  Khi mà Lee Chong Wei bỏ cuộc tại giải Trung Quốc mở rộng 2013 thì trọng trách lớn nhất được phụ thuộc vào hai tay vợt đơn nam là Chong Wei Feng số 17 thế giới và Daren Liew hạng 29 thế giới. Như vậy ở vòng đầu thì Wei Feng sẽ gặp Tanongsak Saensomboonsuk của Thái Lan người đã loại anh ở vòng đấu thứ hai của giải Đan Mạch mở rộng 2013 và Daren Liew sẽ gặp tay vợt vừa vô địch giải Pháp mở rộng 2013 là Jan O Jorgensen.

  [G.B VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...