[Điểm Tin] Lê Thu Huyền, Phạm Như Thảo tham dự giải cầu lông Kumpoo Macau Open 2013

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 26/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Từ 26/11 đến 1/12 tại thành phố Macau sẽ diễn ra giải cầu lông Kumpoo Macau Grand Prix Gold Open 2013. Do là giải đấu tầm cỡ Grand Prix Gold vì vậy giải đấu này quy tụ rất nhiều các tay vợt top đầu của thế giới tham dự. Việt Nam có 2 đại diện tham dự là Lê Thu Huyền và Phạm Như Thảo của đoàn Ciputra Hà Nội.

  Giải đấu này, Lê Thu Huyền và Phạm Như Thảo sẽ tham dự 2 nội dung là đơn nữ và đôi nữ. Do Phạm Như Thảo đang có thứ hạng thấp (hạng 324 thế giới), do vậy Như Thảo sẽ phải thi đấu từ vòng sơ loại trong khi đó Lê Thu Huyền được vào thẳng vòng đấu chính. Đối thủ của Lê Thu Huyền (hạng 143 thế giới) ở vòng 1 là tay vợt Kim Hyo Min (hạng 85 thế giới) của Hàn Quốc.
  2013-11-26_09-01-06_le-thu-huyen-pham-nhu-thao-cau-long.jpg
  Trong khi đó ở nội dung đôi nữ, cặp đôi Lê Thu Huyền/ Phạm Như Thảo (hạng 175 thế giới) sẽ đối đầu với cặp đôi của Thái Lan Savitree Amitrapai/ Narissapat Lam (hạng 79 thế giới) ở vòng 1. Sẽ rất khó cho 2 tay vợt Việt Nam ở giải đấu này khi những đối thủ đối đầu với họ đều xếp trên cơ và đến từ những quốc gia có nền cầu lông phát triển rất mạnh.

  Sauk hi giải đấu này kết thúc, Lê Thu Huyền và Phạm Như Thảo sẽ về Việt Nam để tham dự giải cầu lông Việt Nam Grand Prix trước khi lên đường sang Myanmar để tham dự Seagame 27.

  Hakb - CaulongVietnam
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...