[Điểm Tin] Koo Kien Keat/Tan Boo Heong sẽ được tách ra nếu thi đấu không thành công.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 20/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Thứ bảy vừa qua, Hiệp hội Cầu lông Malaysia (BAM) đã cho biết nếu cặp đôi này thi đấu không thành công thì chúng tôi sẽ tách hai tay vợt này ra, sau giải đấu không thành công được tổ chức ở sân nhà, cặp đôi này đã có 7 năm đánh đôi cùng nhau ở tất cả các giải quốc tế. Sau trân thua trước cặp đôi Wei Hong/Chai Biao thì BAM khá thất vọng với kết quả này của Koo Kien Keat/Tan Boon Heong tại sân vận động Putra.

  Nhưng chủ tịch BAM Tengku Tan Sri Mahaleel Tengku Ariff đã quyết định cho cặp đôi này thêm một cơ hội nữa:” Chúng tôi muốn giữ cặp đôi này với nhau và muốn họ thi đấu thành công ở các giải quốc tế và giành chiến thắng quan trọng để phần nào điểm số trên bảng xếp hạng được cải thiện đáng kể và đủ điều kiện để tham gia vòng chung kết Thomas Cup vào tháng năm.”

  Koo Kean KeatTan Boon Heong in happer times.jpg
  Cặp đôi Koo Kien Keat/Tan Boon Heong sẽ bị tách ra nếu thi đấu không thành công.

  Vào thời điểm này thì Malaysia đã có 2 cặp đôi nam khác là Thien How Hoon/Wee Kiong Tan và Lim Khim Wah/Goh V Shem, trong các giải vừa qua thì họ đã có những thành tích đáng kể, vừa rồi thì cặp Lim Khim Wah/Goh V Shem cũng đã vô địch giải Malaysia mở rộng 2014 trên sân nhà khi giành chiến thắng trước cặp đôi người Trung Quốc là Wei Hong/Chai Biao.

  Ngoài các nội dung đáng chú ý này, thì còn nội dung đơn nam là vấn đề khá khó khăn của BAM, hiện tại họ chưa tìm kiểm ra được Lee Chong Wei thứ 2, khi các tay vợt như Daren Liew, Chong Wei Feng không thể hiện được phong độ tốt nhất của mình ở các giải quan trong. Và sắp tới thì Lee Chong Wei cho biết anh ta sẽ giải nghệ nếu thi đấu không thành công trong năm nay.


  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...