[Điểm Tin] Koo Kien Keat hạnh phúc khi làm cha.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 7/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt đánh đôi Koo Kien Keat đã rất hạnh phúc khi được lên chức làm cha với thông báo của bác sĩ là Audrey vợ của anh đã mang thai đứa con đầu lòng của anh.

  Tại giải cầu lông Hàn Quốc mở rộng 2014 được bắt đầu vào ngày hôm nay, thì Koo Kien Keat và Tan Boon Heong là động đội của nhau đã xin rút lui ở giải này vì Koo Kien Keat bị nhiễm trùng mắt và Tan Boon Heong bị nhiễm Virus. Sau khi bị nhiễm trùng mắt thì Koo Kien Keat đã phải phẫu thuật và bỏ qua cơ hội tham gia vòng chung kết giải Super Series Finals 2013 cùng Tan Boon Heong, phải nói năm 2013 là một năm không may mắn giành cho 2 tay vợt này.
  koo Kien Keat.jpg
  Koo Kien Keat sẽ có động lực để thi đấu hơn trong năm 2014.
  Trong năm 2013 thì Koo Kien Keat cũng cho biết rằng phong độ thi đấu giảm sút rất rõ qua từng giải đấu quan trọng, và trong năm nay tôi và Tan Boon Heong phải tập trung để lấy lại niềm tin từ người hâm mộ và khán giả của Malaysia để thi đấu những giải rất quan trọng trong năm nay như vòng chung kết giải Thomas Cup 2014, Commonwealth Games 2014, Asian Games 2014.

  Còn nhớ tại Asian Games 2006 tại Doha Koo Kien Keat/Tan Boon heong đã giành Huy chương vàng quý giá mạng về cho Malaysia và cũng tại giải Commonwealth Games tại New Delhi, Koo Kien Keat cùng đồng đội đã giành được ba huy chương vàng đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ.

  Thành tích tốt nhất của Koo Kien Keat/Tan Boon Heong là giải nhì giải Pháp mở rộng 2013 và nói về giải Malaysia mở rộng thì thành tích tốt nhất là huy chương vàng từ 2010 từ đó đến nay họ chưa giành được một danh hiệu Super Series nào. Và gần đây nhất thì cặp đôi nam Thien How/Tan Wee Kiong cũng được Koo Kien Keat kì vọng rất nhiều từ các giải gần đây, hai tay vợt này thi đấu rất triển vọng và sẽ có nhiều kết quả tốt nhất trong mùa giải 2014.

  Hy vọng rằng Audrey mang thai đứa con đầu lòng của anh sẽ là động lực để anh tiếp tục thi đấu các giải quan trọng tiếp theo như giải Malaysia mở rộng 2014 là một trong những giải đấu rất quan trọng trong hệ thống Super Series.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...