[Điểm Tin] Không còn cơ hội cho Koo Kien Keat - Tan Boon Heong.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 4/2/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Kula Lumpur: Tương lai của căp đôi nam hàng đầu Malaysia là Koo Kien Keat/Tan Boon Heong dự đoán sắp tới sẽ được tách ra và đánh chung với các tay vợt trẻ khác trong đội tuyển.

  Hiệp hội Cầu Lông của Malaysia (BAM) đang chờ một báo cáo toàn diện từ các chuyên gia tại Viện Thể thao Quốc gia (NSI) về hai tay vợt Koo Kien Keat/Tan Boon Heong. Phó chủ tịch Hiệp hội Cầu Lông BAM là ông Datuk Norza Zakaria cho biết sắp tới sẽ có cuộc gặp gỡ riêng và thông báo kết quả của hai tay vợt này sẽ còn đánh cặp chung với nhau hoặc là tách ra kết hợp với các tay vợt trẻ khác.

  Kien KeatBoon Heong.jpg
  Koo Kien Kiet - Tan Boon Heong không còn phong như trước đây.

  Sau khi báo cáo của NSI thì Hiệp hội Cầu Lông Malaysia có thể quyết định số phận của hai ta vợt này và đưa ra các kế hoạch để chuẩn bị cho các giải quốc tế quan trọng trong năm 2014, vừa qua Koo Kien Keat/Tan Boo Heong đã thể hiện phong độ quá mờ nhạt tại giải Cầu Lông Malaysia mở rộng 2014 trên sân nhà, và họ đã không được BAM chấp nhận cho các giải đấu tiếp theo.

  Với các thành tích không tốt ở các giải vừa qua thì Koo Kien Keat/Tan Boon Heong đã không làm hài lòng Hiệp Hội Cầu Lông Malaysia,và các thành viên trong hội đồng, sắp tới Koo/Tan sẽ biết kết quả của mình cho các giải họ có thề sát cánh bên nhau nữa hay không. Kết quả là hai tay vợt này sẽ không được tham gia giải Đức mở rộng và ALL England 2014, sự vắng mặt của hai tay vợt trẻ này sẽ thay thế bằng 2 cặp đôi nam trẻ khác đang có phong độ rất tốt là Thien How Hoon/Tan Wee Kiong và Lim Khim Wah/Goh V Shem.

  Hiên tại BAM có rất nhiều sự lựa chọn cho cặp Koo Kien Keat/Tan Boo Heong, họ có thể tách cặp đôi này ra, tuy nhiên vòng chung kết Thomas Cup sắp tới sẽ là điều đáng lo nhất hiện tại. Hy vọng BAM sẽ chọn ra những tay vợt chất lượng nhất để có thành tích cao tại giải này.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...