[Điểm Tin] Không có nước mắt cho Daren Liew.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 5/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Daren Liew được liên đoàn cầu lông Malaysia(BAM) khá quan tâm về việc thi đấu không thành công ở các giải gần đây và bị chấn thương như giải cầu lông Yonex Đan Mạch và Pháp mở rộng 2013 vừa rồi thì Daren Liew đã thua P.Kashyap của Ấn Độ tại Đan Mạch và thua Boonsak Ponsana của Thái Lan tại giải Pháp mở rộng ở Paris. Và kết quả trên bảng xếp hạng hiện giờ là giảm từ vị trí 20 lên vị trí thứ 29.

  Sắp tới anh ấy sẽ tham gia hai giải đấu cuối năm là China Open và Hong Kong Open 2013, nhưng nhiều người cho rằng tại hai giải này thì cơ hội của Daren Liew khá ít khi tham gia và sẽ bị loại sớm tại giải này. Huấn luận viên Rashid Sidek đang cân nhắc việc đưa các tay vợt trẻ đi thi đấu giải Seagames 27, có thể là tay vợt mới như Iskandar hoặc Chong Wei Feng số 17 thế giới

  National No2 shuttler Liew Daren.jpg
  Daren Liew sẽ không tham gia Seagame 27 vì chấn thương dai dẳng.
  Chong Wei Feng có nhiều yếu tố nhỉnh hơn và phù hợp hơn Daren Liew, đã đến lúc chúng tôi đưa các tay vợt mới như Goh Soon Huat và Iskandar ra các giải đấu để thể hiện trình độ của mình. Malaysia vẫn chưa đoạt huy chương vàng đơn nam ại Seagames kể từ khi tay vợt Mohd Roslin Hashim giành huy chương vàng từ năm 2001 tại Kuala Lumpur tới giờ.

  "Bây giờ không có chấn thương và tôi có thề trở lại mà không có bất kì khó khăn nào, tôi sẽ có gắng nhìn lại và tập trung cho giải đấu tiếp theo là China và Hong Kong Open 2013, tôi sẽ thể hiện đúng phong độ của mình để bắt đầu giải đấu thành công." Daren Liew nói.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...