[Điểm Tin] Không có lòng!

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 14/2/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  (CATP) Tối 12-2-2014, có một sự kiện thật hay, đó là việc người hâm mộ cầu lông đã tổ chức một đêm sinh nhật thật ấm cúng cho tay vợt Nguyễn Tiến Minh ngay đúng ngày anh tròn 31 tuổi. Sự kiện này đã được các thành viên của diễn đàn cầu lông mang tên vnbadminton.com tổ chức.

  Trước đó, các thành viên quản trị diễn đàn này đã chủ động liên lạc với Tiến Minh và sự kiện đã được ấn định tổ chức đúng ngày sinh nhật lần thứ 31 của anh. Vì vậy, ngay sau khi tham gia “đánh thuê” ở giải Djarum Indonesia 2014, Tiến Minh đã về nước ngay để kịp tham gia sự kiện này. Còn về phía các nhà quản trị của vnbadminton.com, ngày 24-1 đã có một thông báo đăng trên diễn đàn để mời gọi tham gia sự kiện này. Nội dung thông báo ghi rõ các điều kiện để tham gia sự kiện này, như là mỗi người tham gia đóng 40 ngàn đồng (cho phần nước uống của mình tại địa điểm tổ chức là cà phê Winme - TPHCM) và chỉ có 60 suất tham gia. Rất nhanh chóng, đã có đủ ngay số người đăng ký theo kế hoạch.

  Theo thông tin của trang web này, cũng như lời kể của một số người có mặt tại sự kiện, cho thấy đêm sinh nhật lần thứ 31 của Tiến Minh được tổ chức bởi người hâm mộ đã diễn ra hết sức ấm cúng, thân tình như là sinh nhật của những người thân trong một gia đình vậy. Về phần Tiến Minh, anh cũng tâm sự mình hết sức cảm động trước tấm thịnh tình của người hâm mộ, cụ thể là các thành viên của vnbadminton.com thể hiện qua đêm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 31 của anh.

  IMG_8097 (FILEminimizer).JPG

  Chúng tôi tìm hiểu về diễn đàn này thì được biết nó bắt đầu thu hút sự quan tâm
  của người hâm mộ hồi năm ngoái 2013. Vào diễn đàn này, bạn sẽ thấy ngay sự phong phú về thông tin khi liên tục cập nhật các trận đấu hay của những giải đấu chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Và dĩ nhiên, trong đó không thể thiếu những thông tin, hình ảnh, clip về các giải đấu mà niềm tự hào số một của cầu lông Việt Nam - Nguyễn Tiến Minh tham gia.

  Dĩ nhiên, để một trang web hoạt động hiệu quả, cần phải có kinh phí, mà cụ thể như tổ chức một sự kiện kiểu đêm sinh nhật lần thứ 31 của Tiến Minh. Để giải quyết chuyện này, các thành viên quản trị đã có hoạt động kinh doanh những dụng cụ chơi cầu lông, mà chúng tôi thấy giá cả cũng khá mềm.

  Thú thật, nhìn nội dung, cách hoạt động của vnbadminton.com, rồi so sánh với trang web của Liên đoàn cầu lông Việt Nam, Liên đoàn cầu lông TPHCM thì quả là một trời một vực (dĩ nhiên “vực” là hai trang web của liên đoàn!).

  Xưa nay, nói đến vai trò và năng lực của liên đoàn, đặc biệt là Liên đoàn cầu lông VN, người trong làng đều lắc đầu ngao ngán. Quá nhiều thành viên của liên đoàn là cán bộ ngành thể thao chuyển sang, hoặc đóng hai vai. Tuy họ làm việc chẳng hiệu quả, nhưng nếu hỏi vì sao không tìm được người giỏi, phù hợp thì đều được trả lời rằng “lấy đâu ra người”!

  Xin thưa, người có khả năng và tâm huyết đầy đấy thôi, vấn đề là có chịu mở lòng ra để mời gọi họ hay không, ví dụ như các thành viên quản trị của vnbadminton.com chẳng hạn.

  Câu chuyện của cầu lông cũng là câu chuyện chung của thể thao Việt Nam, đó là các nhà quản lý làm ơn đừng bảo rằng “không có người” khi đề cập đến chuyện xây dựng những liên đoàn mạnh. Vấn đề của chúng ta là “không có lòng” thì đúng hơn!

  NHẤT HUY - congan.com.vn
  Tags:
 2. vitmap24

  vitmap24
  VĐV Phong Trào

  hay va y nghia!
 3. Transonlam

  Transonlam
  Mới Tập Cầu Lông

  Một bài viết rất hay, cám ơn tác giả .
 4. Ha_Anh

  Ha_Anh
  VĐV Phong Trào

  Chuyện cũng dễ lý giải thôi, vnbadminton là nơi tụ hội các thành viên đam mê cầu lông thực sự, còn các liên đoàn , ban bệ này nọ là nơi các cán bộ dù chẳng tâm huyết mấy cũng phải làm cho xong việc để ...lãnh lương, nhà báo đừng so sánh chi cho uổng công !

Chia sẻ trang này

Đang tải...