[Điểm Tin] Huấn Luận Viên Paulus rời bỏ chức huấn luyện viên tại BAM.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 8/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Kuala Lumpur: Hôm thứ năm, Paulus đã gửi đơn xin nghi công việc huấn luyện ở đội tuyển cầu lông Malayisa trong tháng này, ông nói rằng đã gửi thư cho Hiệp hội cầu lông Malaysia(BAM). Paulus sẽ trở vể Indonesia để giải quyết một số vấn đề trong gia đình ở Jakarta, ông ấy sẽ kết thúc hợp đồng của mình trong tháng này trước khi về Indonesia.

  "Đây là điều đáng tiếc mà tôi phải ra đi, tôi đã gửi bức thư của và tôi phải đặt lợi ích gia đình đầu tiên và đó là lý do duy nhất, tôi biết đó chỉ là khoảng thời gian ngắn khi làm việc ở đây, nhưng tôi đã rất thích làm việc với các tay vợt Malayisa và huấn luận viên của Koo Kien Keat/Tan Boon Heong và một số tay vợt khác." Paulus nói.

  Nếu không có huấn luận viên Paulus trong BAM thì người kế nhiệm công việc ông ấy là Pang Cheh Chang sẽ theo dõi việc tập luyện của các tay vợt mà trước tay Paulus dẫn dắt và bên cạnh Koo Kien Keat/Tan Boon Heong thì còn bảy căp đôi khác và đó là một nhiệm vụ rất lớn cho Cheh Chang xử lí một mình.
  paulus firman.jpg
  Paulus sẽ trở về Indonesia vì những vấn đề gia đình.
  Đó là các cặp như: Thien How/Tan Wee Kiong, Goh V Shem/Teo Kok Siang, Lim Khim Wah/Ow Yao Han, Teo Ee Yi/Chooi Kah Ming, Yew Hong Kheng/Tan Yip Jiun, Nelson Heng Wei Keat/Tan Wee Gieen và Tai An Khang/Low Jua Sheng.

  Paulus là người thứ 2 quan trọng đã rời BAM, dưới sự quản lý mới của Tengku Tan Sri Mahaleel Tengku Ariff, cũng như Paulus thì Tan Aik Mong cũng đã xin từ chức giám đốc sau 18 ngày bởi vì các kế hoạch mới của mình đều bị từ chối. Như vậy Paulus là huấn luận viên nước ngoài trong 13 năm qua có công việc huấn luyện tại Malaysia cùng với các huấn luân viên như Rexy, Yoo Yong Sung, Park Joo-Bong..

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...