[Điểm Tin] Huấn luận viên Joo - Bong: Sẽ không công bằng nếu tiếp tục đặc cách cho Lin Dan.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 15/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Huấn Luận Viên Trưởng đội tuyển cầu lông Nhật Bản Cho Biết:" Sẽ không công bằng nếu tiếp tục đạc cách cho Lin Dan thi đấu, vì điều này sẽ không công bằng cho các tay vợt khác."

  Bukit Jalil: Huấn luận viên trường của đội tuyển cầu lông Nhật Bản là Park Joo – Bong sẽ là người đầu tiên phản đối nếu Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) đặc cách cho tay vợt Lindan của Trung Quốc một lần nữa để tham dự giải Vô địch thế giới vào năm nay.

  Năm ngoái tay vợt Lindan đã được BWF đặc cách cho giải Vô địch thế giới 2013, mặc dù anh ấy không tham gia các giải đấu quốc tế trong gần một năm qua. Nhưng khi Lindan vào thi đấu thì anh ấy đã đánh bại Lee Chong Wei tại trân chung kết lịch sử với tỉ số 2-1.

  lin dan.jpg
  Lindan đã được đặc cách tại giải Vô địch thế giới vào năm ngoái.
  Ông Joo – Bong nói rằng quyết định của BWF cho Lindan được đặc cách vào năm ngoái đã gây ra nhiều tranh cãi cho mọi người về vấn đề này và cảm thấy rằng điều này không công bằng cho các tay vợt. Hiện tại Lindan xếp hạng thứ 101 trên bảng xếp hạng BWF và Joo – Bong muốn thấy rằng Lindan sẽ phải thi đấu các giải quốc tế như các tay vợt khác và cải thiện vị trí trân bảng xếp hạng của mình trong từng giải đấu quan trong hơn là được BWF đặc cách.

  Năm nay giải Vô địch thế giới sẽ được tổ chức ở Copenhagen, Đan Mạch vào tháng 8. Nếu không có Lindan thì Joo- Bong hy vọng trong trân chung kết đơn nam sẽ là hai tay vợt Lee Chong Wei và Chen Long gặp nhau.

  Trong năm 2013 vừa qua thì tinh thần của Lee Chong Wei cũng đã giảm sau khi thua ở trận chung kết giải Đan Mạch 2013 và giải Pháp mở rộng 2013 (Để thua Kenichi Tago trong trân bán kết). Nhưng chỉ sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn, thì Lee Chong Wei đã trở lại mạnh mẽ hơn và giành danh hiệu vô địch vòng Chung kết giải Super Series Finals 2013” Joo – Boo nói.

  Nếu Lee Chong Wei tham gia quá nhiều giải đấu trong một năm thi anh ấy có thể gặp nhiều chấn thương và khó có cơ hội giành chiến thắng tại các giải quan trọng trong năm nay.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:
 2. Quân

  Quân
  VĐV Bán Chuyên

  mình cũng thấy như dậy...Mặc dù rất thần tượng LinDan nhưng cái gì cũng phãi rõ ràng... Nếu ở TQ thì có thể nói do chủ nhà còn lần này ở Đan Mạch thì không còn lý do gì để đặc cách nữa...
 3. virusvietnam

  virusvietnam
  Mới Tập Cầu Lông

  Mình cũng không hài long về sự ưu ái đó được, sân chơi phải bình đẳng. Nếu LD mà chơi từ vòng loại chắc gì trong trận chung kết đã thắng được LCW tại giải thế giới ở TQ
 4. utproqn

  utproqn
  VĐV Phong Trào

  từ 101 lên hàng 1 mấy hồi, a vô địch liên tiếp 10 giải thì có mặt ở top 8 ngay. tennis có Nadal còn khiếp hơn khi chấn thương và trở lại như thần thánh 45.jpg.gif
  p/s: cảm giác cầu lông bây giờ hok ai đánh lại Lin Dan hết, thật là nản 38.jpg.gif
 5. badmintonman

  badmintonman
  VĐV Phong Trào

  Mới đây Lin đã thua 2-0 trước tay vợt trẻ ở giải trong nước là Tian Houwei. Tuy mỗi set chỉ đánh tới 11 điễm. Đội trưởng của đội tuyển Tàu đã rất kỳ vọng với chàng trai này ở giải Victor vừa qua. Nhưng tiếc thay anh ta đã để thua người đồng hương Gao Huan. Khi xem trận này bạn sẽ thấy lối đánh của Lin và anh a đều là 1. Đúng là
  gậy ông đập lưng ông. Anh ta cũng đã từng thắng Lee. Mình nghĩ anh này sẽ thay Lin trong tương lai.
  Mời bạn xem trận đấu giữa Lin và Tian Houwei tại đường dẫn dưới đây.
  Thân mến!
 6. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Trận này thua sát nút, chuyện thua một vài trận là bình thường mà!
 7. utproqn

  utproqn
  VĐV Phong Trào

  1 vài trận thì k thể nói được điều gì, Chen Long còn phải thua Lin Dan dài dài kia mà, chú ở trên còn lâu... muốn đánh thắng và đạt đẳng cấp như Lin Dan thì hãy thắng và vượt qua Chen Long trc đã! hoặc ít ra cũng phải ở đẳng cấp của Lee mới nói chuyện dc
 8. dosang

  dosang
  VĐV Phong Trào

  trận đánh với tian houwei này thì phần lớn là Lin đánh hỏng , chắc do Lin cũng chưa đánh hết sức , chỉ những trận với Lee thì mới thấy Lin đánh hết sức thôi.

Chia sẻ trang này

Đang tải...