[Điểm Tin] H.Dra Setiawan mong muốn vô địch giải Thomas Cup để hoàn thành bộ sưu tập.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 17/12/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt đánh đôi hàng đầu thế giới là Hendra Setiawan đã giành được gần như tất cả mọi danh hiệu của giải cầu lông, ngoại trừ giải Thomas Cup.

  Kể từ khi ghép đôi với Markis Kido, Hendra tay vợt 29 tuổi đã giành được các danh hiệu quan trong như vô địch giải cầu lông Châu Á 2005, huy chương vàng Asian Games 2010, Huy chương vàng Olympic 2008 và danh hiệu vô địch Super Series Finals với Markis kido năm 2007 và Mohd Ahsan vào năm nay.
  Hendra Setiawan left with doubles partner Mohd Ahsan.jpg
  Hendra Setiawan mong muốn vô địch giải Thomas Cup vào năm sau.
  Hendra đã chia sẻ:” Chúng tôi còn rất nhiều giải đấu lớn trong năm tới, cụ thể là giải Malaysia Open, giải Toàn Anh và giải Vô địch thế giới. Nhưng mục tiêu chính của chúng tôi chắc chắn là giải Thomas Cup. Tôi tin rằng Indonesia có một cơ hội rất vững chắc để giành chiến thắng tại Thomas Cup.

  Sự hợp tác của Hendra với Ahsan được cho là rất tốt kể từ khi hai tay vợt này ghép cặp với nhau vào đầu năm nay, nhưng vào giữa năm thì cặp đôi này đã giảm phong độ vì chấn thương vai của Ahsan, sau chấn thương vai của Ahsan thì họ đã quay trở lại mạnh mẽ, đặc biệt là có danh hiệu đầu tiên là vô địch giải Super Series Finals 2013.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:
 2. dgpro2012

  dgpro2012
  Mới Tập Cầu Lông

  Với thực lực hiện nay thì nếu đánh đồng đội thì không đội nào có thể thắng nổi China, nên Thomas Cup có lẽ quá xa vời với Hendra Setiawan.
 3. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Indo khó qua ải Hàn Quốc và Đan Mạch chứ chưa nói tới TQ.

Chia sẻ trang này

Đang tải...