[Điểm Tin] Goh V Shem – Lim Khim Wah tự tin tham dự giải cầu lông toàn Anh 2014.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 25/2/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [​IMG]
  Sau khi giành danh hiệu Super Series của mình tại giải Malaysia mở rộng 2014, thì cặp đôi nam Goh V Shem – Lim Khim Wah sẽ phần nào tự tin với hai giải đấu tiếp theo ở Châu Âu là giải Cầu Lông Đức mở rộng và toàn Anh 2014.
  V Shem – Lim Khim Wah sẽ tham dự giải Cầu Lông Đức mở rộng vào ngày 25/2 đến ngày 2/3. Sau đó bộ đôi đương kim vô địch giải Malaysia mở rộng cũng sẽ tham dự giải toàn Anh 2014 vào ngày 04 đến ngày 9/3 ở Birmingham. Tại giải Cầu Lông Đức mở rộng vào năm ngoái thì cặp đôi V Shem – Khim Wah đã để thua hai tay vợt chủ nhà tại vòng hai là Ingo Kindervater – Johannes Schoettler.

  Khim Wah và tôi đã có một giải đấu không thành công ở Châu Âu vào năm ngoái. Năm nay, chúng tôi sẽ tự tin hơn sau chiến thắng tại giải Malaysia mở rộng 2014 và lần này hy vọng chúng tôi sẽ vượt qua những vòng đầu”. V Shem nói.

  Tại giải Cầu Lông Đức mở rộng 2014 cặp đôi V Shem – Khim Wah được xếp hạt giống số 7 của giải và có cặp đôi khác như Hiroyuki Endo/Kenichi Hayakawa của Nhật Bản, Hoon Thien How/Tan Wee Kiong của Malaysia. Cũng như vậy tại giải toàn Anh 2014 thì cặp đôi V Shem/Lim sẽ gặp hạt giống số 2 của giải là Mathias Boe/Mogensen của Đan Mạch.

  Hy vọng ở hai giải Châu Âu lần này cặp đôi Goh V Shem – Lim Khim Wah sẽ thi đấu với phong độ tốt nhất của mình như tại giải Malaysia mở rộng 2014 vừa qua.

  Dịch: Gia Bảo

  http://phantuananh.com/diem-tin-goh...tham-du-giai-cau-long-toan-anh-2014/#more-169
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...