[Điểm Tin] Giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2013: Thất vọng chủ nhà

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 3/12/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Hôm qua, ngày thi đấu khai mạc giải đã diễn ra không như ý các tay vợt chủ nhà, khi hầu hết đều phải dừng bước từ vòng loại.

  Ở nội dung đơn nam, do gặp phải các tay vợt khá mạnh đến từ Singapore, Thái Lan hay Đài Loan (Trung Quốc) nên các tay vợt chủ nhà đều nhận kết quả không tốt.

  Ở nội dung đơn nam, Trần Trọng Hưng dễ dàng thất bại với tỷ số 0-2 (13/21, 9/21) trước Gui Pi Lin (Trung Quốc). Ở các trận đấu còn lại, Vinh Quang, Bảo Thiện, Thanh Long, Kim Thuận, Xuân Bảo cũng gác vợt trước các tay vợt Trung Quốc và Hàn Quốc.

  Ở nội dung đơn nữ, Nguyễn Thị Sen đã bất ngờ đánh bại Wisira của Thái Lan, tay vợt hạt giống số 1 tại vòng loại nội dung đơn nữ, để giành quyền vào thi đấu vòng chính thức. Đây là trận đấu đáng khen của Nguyễn Thị Sen.
  IMG_0503.JPG
  Với sự giúp sức của đồng đội Vũ Thị Trang sau lưng, tay vợt Bắc Giang đã giành chiến thắng tương đối dễ dàng 21/17 và 21/13 chỉ sau nửa giờ thi đấu. Hôm nay, đối thủ sẽ dễ dàng hơn cho Sen khi cô đụng độ Qin Jinjing, tay vợt không được xếp hạt giống người Trung Quốc ở vòng 2.

  Ở các trận đấu còn lại, lần lượt Như Thảo, Ngọc Thúy, Khải Thư đều nói nói lời chia tay giải từ vòng loại trước các tay vợt Trung Quốc và Đài Loan.

  Ở nội dung đôi nữ, đôi hạt giống số 1 Việt Nam Bảo Đức/ Hồng Gấm cũng đành nói lời chia tay tại vòng 1 trước đôi Patkawat/Phataimas của Thái Lan. Đây là một trận thua đầy thất vọng của cặp VĐV chủ nhà vì họ thi đấu quá khinh suất.

  Dù đã dẫn trước rất sâu trong cả 2 set nhưng đến điểm số quyết định, cặp Việt Nam đều bị đối thủ vượt mặt và giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

  Đôi Bảo Minh/Nguyên Khang cũng chia tay từ vòng loại nội dung này khi thất bại trước đôi Lin Chia/Hsieh Feng của Đài Loan (Trung Quốc). Tại nội dung đôi nam, Chí Thiện/Tuấn Kiệt cũng chia tay từ vòng loại do thua đôi Malaysia Kah Ming/Ee Yi.

  Hôm nay, cầu lông Việt Nam sẽ có 4 VĐV nam xuất trận. Nguyễn Hoàng Nam sẽ đụng độ hạt giống số 6 Wan Ho Son. Nguyễn Tuấn Kiệt gặp Binghong Ye, Vĩnh Huy gặp Lin Chia và Cao Cường chạm trán Chia Hung ở trận đấu muộn nhất buổi chiều.

  B.M
  Tags:
 2. boylubu

  boylubu
  VĐV Phong Trào

  quá hay lun

Chia sẻ trang này

Đang tải...