[Điểm Tin] Giải cầu lông trẻ Singapore mở rộng 2013: Cao Cường dừng bước tại vòng 1

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 27/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Hôm qua, tay vợt hạng 17 trẻ thế giới Phạm Cao Cường đã bất ngờ thất bại ngay tại vòng 1 lứa tuổi U19 giải cầu lông trẻ Singapore mở rộng 2013, khi thua 0-2 (23/25, 22/24) trước tay vợt Tossapol của Thái Lan.

  Trước trận đấu này, Cao Cường (hạt giống số 2) được đánh giá cao hơn nhiều so với Tossapol (không được xếp hạt giống), nhưng trong một ngày thi đấu dưới sức, tay vợt Việt Nam đã phải nói lời chia tay ngay tại vòng 1.

  Trong cả 2 set, Cao Cường luôn là người khởi đầu tốt và dẫn điểm trong phần lớn thời gian, nhưng càng về cuối, Cao Cường lại không thể duy trì phong độ và để thua một cách đáng tiếc.

  Cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự như Cao Cường là tay vợt Đỗ Tuấn Đức. Dù được đánh giá cao hơn nhiều so với tay vợt Đài Loan Trung Quốc Lai Yu Hua (không xếp hạt giống) nhưng Tuấn Đức (hạt giống số 13) lại dễ dàng thất bại sau 2 set với các điểm số 10/21 và 17/21.
  Cao-Cuong-dung-buoc-tai-vong-1.jpg
  Dù là hạt giống số 2 nhưng Cao Cường lại để thua trước đối thủ không được xếp hạng hạt giống

  Dù vậy, ở 2 trận đấu còn lại, các đồng đội của Cao Cường, Tuấn Đức là Phạm Hồng Nam và Nguyễn Đình Tuấn Kiệt đều có khởi đầu thuận lợi và giành quyền vào vòng 2. Trong đó, Hồng Nam may mắn giành quyền vào vòng trong khi đối thủ của tay vợt này là Li Jin Yuan (Đài Loan) bỏ cuộc, còn Tuấn Kiệt (hạt giống số 12) giành chiến thắng 2-0 (21/17, 22/20) trước Yu Sheng Yu (Đài Loan).

  Hôm nay, ngoài 2 trận đấu của Tuấn Kiệt và Hồng Nam ở nội dung đánh đơn, nội dung đôi nam cũng sẽ đồng loạt diễn ra khi Cao Cường/Tuấn Kiệt (hạt giống số 7) gặp đôi Chung She/ Ting Wei của Đài Loan và Tuấn Đức /Hồng Nam cũng sẽ gặp 2 tay vợt khác của Đài Loan là Shao Chine /Shuo Chun.

  Ở giải năm nay, cầu lông Việt Nam tham dự với 14 tay vợt. Ngoài Cao Cường, Tuấn Đức, Hồng Nam và Tuấn Kiệt ở lứa tuổi U19, 10 tay vợt còn lại sẽ tham dự ở 3 lứa tuổi: U13 (Nguyễn Phúc Đan Khuê, Vũ Thị Anh Thư, Vương Thủy Tiên và Nguyễn Phúc Đan Vy), U15 (Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Quốc Huy Thịnh, Trần Thị Ngọc Tuyết và Vũ Bích Ngọc) và U17 (Võ Bảo Thiện và Trần Trung Hiếu).

  Giải thi đấu đến hết ngày 1/12.

  B.M
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...