[Điểm Tin] Giải cầu lông Toàn Anh mở rộng 2015.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 2/3/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Vào ngày 3-8/3/2015 sắp tới đây sẽ diễn ra giải Cầu Lông toàn Anh 2015 sẽ được tổ chức tại thành phố Birmingham, nước Anh, đây là một trong những giải đấu danh giá và quy tụ hầu như tất cả tay vợt hàng đầu thế giới như Chen Long, Rumbaka, Son Wan Ho…

  Như chúng ta cũng đã biết thì vừa rồi Lee Chong Wei đã được BWF điều tra về chất Doping và hiện tại thì Lee cũng đã bị cấm thi đấu các giải để phục vụ cho công việc điều tra từ liên đoàn Cầu Lông. Và điều bất ngờ là tay vợt từng nhiều lần vô địch giải VĐTG và 2 lần vô địch Olympic được mệnh danh là “Super Dan” sẽ quay trở lại giải đấu này và anh ấy được xếp làm hạt giống số 5 của giải. Và một tin vui khác là Lindan vừa kí hợp đồng tại trợ mới với Yonex.

  Việc Lindan tham gia giải Cầu Lông toàn Anh 2015 sẽ có những trận đấu đỉnh cao, hứa hẹn sẽ có nhiều hấp dẫn, đặc biệt từ các tay vợt như Chen Long, Son Wan Ho, Jorgensen, Kento momota, K. Srikanth, Chou Tien Chen.

  yonex2015_1.jpg
  Banner giải Cầu Lông toàn Anh 2015.
  Đó là nội dung đơn nam, bây giờ chúng ta hãy nhìn sang một chút về nội dung đôi nam thì tại giải này cặp đôi người Malaysia là Tan Boon Heong/Koo Kien Keat đã không thấy đăng kí trong bảng danh sách, như vậy Malaysia chỉ còn 1 đại diện là cặp đôi V Shem Goh/Tan Wee Kiong. Bên cạnh đó thì còn có các cặp đôi nổi tiếng như: Lee Yong Dae/Yoo Yeon Seong, Hiroyuki Endo/Kenichi Hayakawa, Liu Xiaolong/Qiu Zihan, Mohmmad Ahsan/Hendra Seatiawan…

  Nhìn sơ qua thì chúng ta có thể thấy năm nay tay vợt số 1 Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh hiện đang xếp hạng 23 TG, sẽ không tham gia giải Cầu Lông toàn Anh mở rộng 2015, với quyết định này thì Tiến Minh cũng cho biết là muốn giữ sức khỏe tốt nhất bởi khi thi đấu tại Châu Âu có thể anh sẽ bị chênh lệch về múi giờ.

  Và theo thông tin từ Ban tổ chức, giải Cầu lông toàn Anh 2015 sẽ được tổ chức tại thành phố Birmingham, nước Anh từ 3-8/3 tới. Sẽ có khoảng trên dưới 500 VĐV ở 5 nội dung sẽ thi tài để cạnh tranh 5 chức vô địch với tổng trị giá giải thưởng 400.000 USD.

  L.G - VNBadminton
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...