[Điểm Tin] Giải cầu lông Singapore Junior Open 2013: Phạm Hồng Nam. Đỗ Tuấn Đức gây bất ngờ lớn

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 30/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tối qua 29/11, loạt trận tứ kết của giải cầu lông trẻ Singapore Junior Open 2013 đã diễn ra, ở vòng đấu này, Việt Nam góp mặt 2 đại diện ở nội dung đôi nam là cặp đôi Đỗ Tuấn Đức/ Phạm Hồng Nam của Ciputra Hà Nội và cặp đôi Nguyễn Đình Tuấn Kiệt/ Phạm Cao Cường của TPHCM (cả 4 tay vợt trên cũng đều tham dự nội dung đơn nam nhưng đều đã dừng bước ở các vòng đấu trước)

  Cả 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam đều diễn ra cùng giờ trước những đối thủ được đánh giá mạnh hơn. Ở trên sân số 4, trận đấu giữa cặp đôi Đỗ Tuấn Đức/ Phạm Hồng Nam đã xảy ra bất ngờ lớn khi cặp đôi trẻ của Ciputra Hà Nội đã đánh bại cặp đôi hạt giống số 1 của giải đến từ Thái Lan Chairojkanjana Kittiphon/ Jumpanoi Thanadol với tỷ số 2-0 (21-17, 21-13) sau 35 phút tranh tài. Đối với tay vợt Chairojkanjana Kittiphon, đây quả là 1 ngày không may mắn khi ở trận đấu trước đó, tay vợt này cũng bị loại ở nội dung đơn nam (Chairojkanjana Kittiphon cũng được xếp làm hạt giống số 1 ở nội dung đơn nam)
  2013-11-28_23-02-19_Đỗ Tuấn Đức vs Phạm Hồng Nam.jpg
  Trong khi đó trên sân số 1, cặp đôi của TPHCM Nguyễn Đình Tuấn Kiệt/ Phạm Cao Cường đã không thể tạo nên được bất ngờ khi đối đầu với cặp đôi hạt giống số 3 của giải của nước chủ nhà Singapore là Loh Kean Hean/ Hee Yong Kai Terry. Sau 24 phút thi đấu, cặp đôi Cao Cường/ Tuấn Kiệt đã dừng bước với tỷ số 0-2 (15-21, 11-21)

  Hôm nay 30/11, cặp đôi Hồng Nam/ Tuấn Đức sẽ thi đấu bán kết với cặp đôi đến từ Đài Loan không được xếp hạng hạt giống là Yang Min-Chieh/ Lin Yu-Hsien. Mong rằng 2 tay vợt trẻ của Hà Nội tiếp tục thể hiện phong độ cao như trận đấu tứ kết ngày hôm qua để có thể tiến vào trận chung kết của giải

  Hakb – Caulongvietnam.vn
  Tags:
  phong thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...