[Điểm Tin] Giải cầu lông Singapore Junior Open 2013: Đỗ Tuấn Đức/ Phạm Hồng Nam dừng bước ở bán kết

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 30/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Chiều qua 30/10, cặp đôi của Ciputra Hà Nội là Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam đã bước vào thi đấu trận bán kết ở nội dung đôi nam của giải cầu lông Singapore Junior Open 2013 với cậu đôi Đài Loan là Yang Min-Chieh/ Lin Yu-Hsien. Trước khi trận đấu này diễn ra thì vào ngày thi đấu hôm kia 29/11, cặp đôi trẻ Tuấn Đức/ Hồng Nam đã gây bất ngờ lớn khi vượt qua cặp đôi hạt giống số 1 của giải đến từ Thái Lan với tỷ số 2-0

  Ở set đấu đầu tiên, Tuấn Đức/ Hồng Nam là những người chơi tốt hơn khi liên tục có những khoảng cách điểm khá an toàn với cặp đôi Đài Loan Yang Min-Chieh/ Lin Yu-Hsien. Chiến thắng 21-17 trong set đấu này đã thuộc về cặp đôi Tuấn Đức/ Hồng Nam, một sự khởi đầu không thể tốt hơn.
  2013g.jpg
  Sang đến set đấu thứ 2, cặp đôi Đài Loan đã thi đấu đầy mạnh mẽ trong khi cặp đôi Tuấn Đức/ Hồng Nam thi đấu có phần trùng xuống, chiến thắng 21-16 trong set đấu này đã thuộc về cặp đôi Yang Min-Chieh/ Lin Yu-Hsien và các tay vợt bước vào set đấu thứ 3 quyết định.

  Trong set đấu thứ 3 này, 2 bên thi đấu bám đuổi nhau từng điểm số, tuy nhiên ở những tình huống mang tính chất quyết định thì cặp đôi Đài Loan Yang Min-Chieh/ Lin Yu-Hsien đã tỏ ra bản lĩnh hơn và giành chiến thắng trước cặp đôi Tuấn Đức/ Hồng Nam 21-18 trong set đấu này sau 60 phút thi đấu.

  Thất bại trong trận bán kết nhưng có thể nói giải đấu này là 1 giải đấu thành công với cặp đôi Tuấn Đức/ Hồng Nam khi đã vượt chỉ tiêu đề ra để vào tới trận bán kết, mong rằng trong tương lai, cặp đôi này sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ để có thể thi đấu ở nhiều giải đấu quốc tế hơn nữa.

  Habk – Caulongvietnam.vn
  Last edited: 1/12/13
  Tags:
  phong thích bài này.
 2. phiduc.huyen01561992

  phiduc.huyen01561992
  Mới Tập Cầu Lông

  Lắp chảo Vinasat up phụ! truyenhinhsovetinh.net

Chia sẻ trang này

Đang tải...